Bánh trung thu khách sạn Hà Nội ở đâu chiết khấu cao ?

cho mình hỏi là bánh trung thu khách sạn hà nội ở đâu chiết khấu cao vậy ạ. cảm ơn mọi người nhiều.

Nguyễn Thị Thái check gia
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể ghé qua bên mình, đảm bảo chiết khấu cao nhất, giao hàng tận nơi, có VAT đầy đủ nếu các bạn cần, hãy gọi ngay cho chũng tôi để có chiết khấu cao nhất, LH: 0986122292, 0485886151

Mến
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn bạn, đã contact cho bên họ rồi làm ăn chuyên nghiệp lắm.

Nguyễn Thị Thái check gia
Trả lời 10 năm trước

có gì đâu chứ, hì có nhu cầu gì thì alo bên mình nhé.

trần tuong
Trả lời 10 năm trước

ghé qua ủng hộ dịch vụ bên bách khoa

sửa tủ lạnh tại nhà | sửa bình nóng lạnh tại nhà | sửa máy giặt tại nhà | nạp ga điều hòa tại nhà | trung tâm thay lõi lọc nước giá rẻ | sửa lò vi sóng tại nhà | sửa máy giặt electrolux tại nhà |

Nguyễn Thị Thái check gia
Trả lời 10 năm trước

hí cảm ơn bạn có gì ghé qua ủng hộ với nhé. Bánh trung thu Khách sạn Hà Nội 2013 chiết khấu cao.

Nguyễn Thị Thái check gia
Trả lời 10 năm trước

Hì đã hết số 4,5,6,8,9 rồi các bạn nhé, mấy số kia chắc cũng nguy cơ sẽ hết 1,2 ngày tới, bạn nào có nhu cầu thì alo mình sớm nhé.

Mến
Trả lời 10 năm trước

số 9 còn ko ạ, em cần 3 hộp số 9 .

Nguyễn Thị Thái check gia
Trả lời 10 năm trước

số 9 hết rồi bạn nhé, không còn nữa đâu.

nguyentrongan
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể xem ở đây nghen ,,, pp tốt nhất mà mình từng mua,,,

Bánh trung thu Kinh Đô 2014 - Sông Đáy Moon Cake

Địa chỉ: 11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại:(08) 38486667
Email: banhtrungthu.biz@gmail.com
Hotline: 0938.241.247
Sông Đáy - Nhà phân phối bánh trung thu hàng đầu Miền Nam

web : http://www.tettrungthu.biz/
http://banhtrungthu.biz/
http://www.banhtrungthubrodard.com.vn