Cần địa bán buôn bán lẻ bưởi năm roi

Các bác nào biết địa chỉ cung cấp các loại bưởi ngon giá bán buôn thì cho mình xin địa chỉ và Đt

Nguyễn Tâm
Trả lời 10 năm trước

Sản phẩm Bưởi Da Xanh, Bưởi Năm Roi mang thương hiệu Vinagrico được nhập trực tiếp từ nhà vườn, thông qua khâu chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và mẫu mã đẹp nhất.

Bưởi Da Xanh

Các cam kết của chúng tôi :

- Hàng chất lượng loại 1, da xanh, đẹp, không bị sâu, thúi, da thâm đen …

- Giao đúng loại, đúng chất lượng như đã cam kết. Không pha trộn hàng dạt, kém chất lượng.

- Hàng tươi, mới, không chất bảo quản.

- Làm việc uy tín, giao hàng đúng hẹn.

Đặc Biệt

- Giao hàng miễn phí nội thành đối với đơn hàng trên 50kg.

- Nhiều ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng lâu năm.

- Phương thức thanh toán linh hoạt.

Liên Hệ: Công ty Vinagrico

ĐT: (08) 5428 0009

DĐ: 0903 194 388

Website: Vinagrico.com

Tran Minh Tuan
Trả lời 10 năm trước

bưởi hấp dẫn quá cơ mà có max lắm k ạ???

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ