Sản phẩm giải khát nào dành cho tuổi teen?

Em là thế hệ 9x nhưng các nước giải khát như cocacola, pepsi , 7up …. Đều ko thể thụ nổi, ko bt ngoài các loại em kể trên thì trên thị trường có loại giải khát nào khác dành cho lứa tuổi teen chúng em nữa ko và giá hấp dẫn tý ạ. Ai biết share em nguồn thông tin với nhé. Tks.

hoaian12
Trả lời 11 năm trước

Em thích hương vị gì ?

dễ uống như C2 , trà xanh

Hương chanh leo , cam push max

Còn những nước uống có ga thì không tốt lắm

hoangmai89
Trả lời 11 năm trước

C2, không độ , nước cam éo

uống mấy nước này tốt cho sức khỏe

hong
Trả lời 11 năm trước

Nước ngọt giờ nhiều loại không rõ nguồn gốc chứa nhiều chất bảo quản, chất tạo màu độc hại

em nên uống nước ngọt bí đao pushmax không chứa chất bảo quản không đường hóa học hương vị tự nhiên rất tốt cho lứa tuổi bọn e đây

trung duc
Trả lời 11 năm trước

em thử uống nước bí dao xem thế nào

bongbonghong
Trả lời 11 năm trước

nước chanh muối, C2 , không độ. mấy nước này không chất tạo màu không độc hại

ma
Trả lời 11 năm trước

Nước ép hoa quả tươi là tốt nhất , nước cam, cà chua tốt cho da

hien
Trả lời 11 năm trước

Mình thích nước chanh muối của pushmax ngon hơn bí đao

him
Trả lời 11 năm trước

Uống sữa là tốt nhất với lứa tuổi bọn e

click
Trả lời 11 năm trước

Thị trường nước ngọt khá phong phú nhìn bằng mắt thường thì không thể biết chất lượng của nó như thế nào không vì thế mà mình không uống , mình nên chọn những loại nhiều người chuộng như là C2, trà Xanh , nước cam ép , nước bí đao...

kim chi
Trả lời 11 năm trước

Lứa tuổi này phải ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng , ngoài sữa e nên uống các loại nước ép hoa quả tự nhiên