Mình muốn mở 1 đại lý bán các loại trai cây thông dụng ?

Mình muốn mở 1 đại lý bán các loại trai cây thông dụng nhưng không biết lấy hàng ở đâu thì rẻ, bác nào biết tư vấn cho mình với nhé ( Lê Anh 0904090719).Mình cảm ơn nhé!

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Theo mình nếu kinh doanh bình dân thì cứ ra các chợ đầu mối mà lấy về bán, như chợ Long biên chẳng hạn?

Nếu có mặt bằng thì trang trí gọn hàng, đẹp mắt, bầy đẹp, có thể làm 1 gian hàng online, vừa bán trực tiếp vừa bán online xem, vatgia sẽ làm gian hàng cho bạn.

lethianh
Trả lời 11 năm trước

Thanks ban nhé! nhưng mình ko biết bắt đầu từ đâu cả như lấy hàng vào thời điểm nào, lấy của ai ....liệu bạn có địa chỉ nào quen thuộc cho minh bít với