Bánh gạo nào ngon nhất? Ăn bánh gạo nhiều có sợ béo không?

Bánh gạo nào ngon nhất ạ? Em thích ăn bánh gạo kể từ dạo mẹ em đi làm lễ, hay mang lộc về, toàn bánh gạo. Em kết ăn bánh này nhất. Nhưng ko rõ ăn nhiều bánh gạo có sợ béo ko? Em toàn thủ bánh gạo ở nhà & mang cả tới công ty ăn vặt. Cho em ăn tẹt ga thì phải hết 2 túi 1 lúc.

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng thích ăn bánh gạo. Cũng mê bim bim nhưng k dám ăn nhiều vì ko tốt cho sức khỏe. Các loại bánh gạo bạn kể tên mình đều ăn thử qua. Các vị của chúng thì khá giống nhau, thông thường có bánh gạo ngọt & mặn.

- Bánh gạo Richy: sx tại Việt Nam, của công ty bánh kẹo Hoàng Mai.

- Bánh gạo One - One: Cô bạn du học sinh người Trung Quốc của mình nói là tên bánh gạo này ăn theo bánh gạo "Want - Want" ở đất nước họ -> Ko rõ có phải là One - One sx ở TQ rồi về VN đóng bao bì hay ko?

- Bánh gạo Sachi: Trên bao bì họ ghi là đc sản xuất tại Trung Quốc, đc công ty Kinh Đô nhập về đóng bao bì. Ko tin các bạn xem bao bì thì rõ, ko lại bảo mình nói linh tinh.

- Còn một loại bánh gạo nữa trên bao bì hay ghi chữ loằng ngoằng, giống chữ tàu, hay chữ Nhật gì đó, ko rõ nhà SX nên mình ko dám mua.

Các loại bánh gạo này vị khá giống nhau, mình thường ưu tiên cho sản phẩm sx tại VN, có nguồn gốc rõ ràng -->

VOTE CHO BÁNH GẠO RICHY

gautruc12
Trả lời 12 năm trước

Tớ thì ăn bánh gạo nào cũng thấy ngon, cứ vào siêu thị tiện thấy loại nào là mua loại đó nhưng chủ yếu tớ hay mua RICHY và One one thôi. Ăn món này vừa ngon mà ko lo bị béo:D

bubo2010
Trả lời 12 năm trước

em cũng bỏ phiếu cho bánh gạo richy, cái tên này nghe như kiểu RICH là giàu có ý nhỉ, liệu sài cái này có được liệt kê vào nhà giàu k vậy? :)

le van
Trả lời 12 năm trước

RICHY nghe lạ quá, em ít khi đi mua, chị em hay ăn nên mua nhiều em chỉ ăn ké thôi, để xem lại vỏ xem đợt rồi đi siêu thị chị gái em mua loại nào:D

le van
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của bubo2010

em cũng bỏ phiếu cho bánh gạo richy, cái tên này nghe như kiểu RICH là giàu có ý nhỉ, liệu sài cái này có được liệt kê vào nhà giàu k vậy? :)

Hô hô, bạn này khéo suy diễn quá:D
Trần Phương Huyền
Trả lời 11 năm trước

Bánh gạo RICHY sản xuất tại công nghệ VN tin được k vậy? vì mình thấy bánh gạo xuất xứ từ bên trung quốc mà

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 11 năm trước

Ăn được 8 gói rồi, cố thêm 7 gói nữa để đổi lấy cái áo chống nắng mặc cho hè này thôi

Hoang Minh
Trả lời 11 năm trước

Alooo, có ai biết địa điểm đổi quà k vậy? em ở gần khu đống đa, không biết ra địa điểm nào gần đó đổi quà nhỉ?

Lê Hồng Mai
Trả lời 11 năm trước

Mình thì bánh gạo nào cũng chiến, bánh nào cũng khoái hết:D

misscat87
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hn1234

Alooo, có ai biết địa điểm đổi quà k vậy? em ở gần khu đống đa, không biết ra địa điểm nào gần đó đổi quà nhỉ?

Địa điểm đây, bác nào ham hố vào mà nhận hàng nè:

Địa điểm đổi quà