Xin số liệu thống kê lượng tiêu thụ lương thực, thực phẩm theo tháng? (2011 hoặc mới nhất có thể)

Làm thế nào để có được số liệu thống kê cụ thể bằng con số (tương đối chính xác) về lượng tiêu thụ lương thực - thực phẩm trên 1 tháng? (Hà Nội hoặc Đồng bằng sông Hồng)

Lương thực - thực phẩm cụ thể theo: thịt (lợn, gà, bò...), thủy hải sản (các loại, cả đông lạnh lẫn tươi sống), rau củ quả...

Mình vào web của Tổng Cục Thống Kê rồi mà ko có, có ai biết mong chỉ giùm mình nhé!

Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội Pie mualaxanh
Trả lời 12 năm trước

Không có là đúng rồi mà, vì Tổng cục Thống kê là thống kê trên cả nước và ở tầm vĩ mô. Còn muốn tìm số liệu thống kê thì cần tới cục thống kê của từng địa phương. Vấn đề là bạn cần dúng số liệu đó để làm gì, nếu phục vụ học tập thì nên lấy giấy giới thiệu và đến tận nơi xin.