Hỏi chỗ mua tổ yến sào loại hảo hạng?

Em muốn kiếm 1 chỗ nào đó bán yến sào thật mà loại tốt hoặc hảo hạng. Không biết anh em cô chú bác nào biết chỗ nào bán uy tín hàng thật và chất lượng xin chỉ chỗ cho em ạ. Ở SG thì tiện cho em nhất :D

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Có đủ loại từ loại cao cấp đến loại thường, đã qua chế biến hoặc chưa chế biến (tùy yêu cầu người mua) ...

Để em nói sơ sơ về yến sào cho anh trước khi mua :

- Yến sào chưa chế biến nghĩa là loại thô, chưa nhặt lông. Còn loại đã chế biến là đã nhặt lông, làm sạch ... và phơi khô.

- Yến sào khi bán ra có dạng từng tai yến, tùy theo kích thước tai yến nhỏ hay lớn mà giá khác nhau (dao động từ 3tr5 đến 5tr5).

- Ngoài ra còn có loại yến huyết đặc biệt, loại này đắt, nhưng thật ra chất lượng cũng tương đương, có điều nó hiếm nên đắt thôi.

- Cách ăn yến : loại tai yến sau khi đã chế biến, lấy bỏ 1 tai vào chén, thêm 1 tí đường phèn (tùy khẩu vị) và vài lát gừng cho nó thơm ... đem chưng cách thủy khoảng 20' ... lấy ra ăn là tuyệt vời

- Lưu ý khi ăn : trước khi ăn yến ko được đi chân đất, và tránh tiếp xúc bàn chân xuống mặt đất, nền xi măng ... ngày xưa vua chúa khi ăn yến đều nằm trên giường, và kêu cung phi đút cho ăn :D

- Công dụng : người già sức khỏe yếu ăn yến vào sẽ khỏe mạnh lên rất nhiều, người trẻ ăn vào thì đẹp da, thông ming, khỏe mạnh ... ^^

Một số lưu ý khi mua yến sào : dĩ nhiên là cần tìm chỗ bán đáng tin tưởng, uy tín lâu năm ... tốt nhất là nên mua theo lời giới thiệu của những người đã từng mua yến sào

- Có một số người bán yến sào, họ phơi yến ko khô hẳn, mấy cái tai yến còn ướt, để khối lượng nó nặng lên >>> 1 lạng yến chỉ có vài tai ... do vậy khi mua cần xem kĩ chỗ này, chọn loại yến thật khô, thật ráo là tốt nhất, 1 lạng yến khô nhà em thường bán có khoảng 10 tai yến

- Và cũng có một số ít người họ chơi cái trò này : dùng 1 loại chất tương tự như đông sương (sương sa), chế ra thành sợi, hòa chung vào yến sào ... làm như thế, nếu người ko rành chắc chắn sẽ ko phân biệt được, đâu là yến sào thật, đâu là đông sương ... do vậy, nếu đi mua yến sào ở những chỗ này thì thôi rồi :D

- Thêm nữa, giá yến sào rất da dạng, nhiều giá, nhưng quan trọng là chất lượng yến (phụ thuộc nguồn yến sào tự nhiên, cách chế biến yến sào ...) ... do vậy, nên tìm những nơi uy tín để mua là tốt nhất

Gia đình em bán yến từ bao nhiêu năm nay rồi, cũng có chút uy tín ở Nha Trang lẫn SG, và nhiều tỉnh thành khác ... khách hàng chủ yếu là giới thiệu nhau tìm đến mua :D trong SG là tiêu thụ yến sào nhiều nhất ^^

Ở SG bạn cứ đến hệ thống siêu thị Co-op Mart hoặc đại lý của Công ty Yến Sào 631 Lê Hồng Phong Q.10 ấy

Việt An
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể tham khảo tạihttp://yensaothienhoang.com/ gọi hotline để được tư vấn trực tiếp Hotline: 094-676-8888

Yến sào thiên hoàng địa chỉ sản xuất và khai thác yến sào cao cấp

Tìm hiểu thông tin trước khi sử dụng yến sào , tổ yến

trần trang ngân
Trả lời 10 năm trước

mình biết chỗ bán nhưng ở tận Hà Nội cơ, tuần nào mình hay mua đều cho con trai uống, bạn chuyển qua đg bưu điện cũng đc mà, bán muốn mua yến đảo hay yến nhà nuôi? mình toàn cho con dùng yến nhà thôi vì yến đảo giá khá là chát, trộm vía dạo này con ăn uống ngon miệng tăng cân mà mình mừng rơi nc mắt.