Ở trên Internet có dịch vụ chuyển đồ ăn nhanh đến tận nhà ko nhỉ?

Ở trên Internet có dịch vụ chuyển đồ ăn nhanh đến tận nhà ko nhỉ? Như phở cuốn, nem chua rán vvv.
Vũ Thị Trang
Trả lời 15 năm trước
Có địa chỉ bán ở trên vatgia.com là 109A - D1 - Bắc Thành Công - Quận Ba Đình - Tp.Hà Nội ( 04.772 4078 ) Bạn liên hệ đi nhé.
Crying
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn ăn Gà Rán và Phở Cuốn mà không phải đi ra ngoài đường trong trời giá lạnh như thế này ? Không phải mất tiền xăng xe? Không phải đội mũ bảo hiểm đi ăn? .... một loạt vẫn đề bạn gặp phải Để giải quyết những vẫn đề trên G&P Online chuyên Gà Rán và Phở Cuốn cùng một số món ăn kèm theo phục vụ quí khách hàng trên mạng. Với giá cả vô cùng mềm ,ai cũng có thể mua được >Bạn chỉ việc bấn số 04.7724078 - 0983047629 G&P Online vinh dự được phục vụ bạn sau 30 phút trừ trường hợp tắc đường (^^_^^) Cuối cùng là vấn đề giá cả - Gà rán 20k / 1 suất - Phở cuốn 20k / 1 suất - Mua 2 xuất trở lên miễn phí giao hàng tận nhà . http://www.24usd.com/ Ngoài ra Nem chưa rán thì tớ chỉ biết có Nem chua Trần Công Châu - 8 Trần Xuân Soạn. Họ giao hàng cho toàn bộ ngõ Tạm THương và các nơi khác.. Không biết mua lẻ họ có giao không nữa... - KFC, BBQ.. Các cửa hàng Pizza ..Đều có dịch vụ giao tận nhà