Mình muốn mua kem để làm bánh gato thì mua ở đâu?

mình muốn làm 1 chiếc bánh gato nhưng mình không biết mua kem ở đâu cả( ở hà nội), mọi người có ai biết chỗ mua thì mách hộ mình với nha.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn mua kem sữa tươi đã đánh sẳn để về trang trí bánh có lẻ là hơi khó đấy,vì kem sữa tươi khi còn trong hộp hay khi đã đánh để trang trí bánh bắt buộc phải giữ ở nhiệt độ lạnh nếu kem đã đánh sẳn ở nơi bán khi bạn đem về đến nhà thi cũng khó làm lắm vì kem sẽ bị rổ mặt,kem mềm bắt các đường viền,bắt hoa rất khó.(vì thời gian kem đã đánh kg được giữ lạnh )
- Chỉ bạn thì dài dòng lắm vã lại bạn phải có một ít kiến thức căn bản về trang trí bánh kem nữa
- Nếu bạn chỉ muốn " quậy " chơi cho biết và nhà bạn ở rất gần khu vực chợ Ông Tạ bạn có thể đến tiệm bánh Hương Việt (đường Pham V Hai,trong hẻm trường THCS Tân Bình ) vì nơi đây có làm bánh kem nên bạn mua sẽ có.
- Còn có loại kem kg cần bảo quản lạnh nhưng ăn kg ngon đó là kem đánh bằng Shotening với sữa tươi,hoặc sữa đặc (Loại này thì vô tư làm khi lam mở quat cũng vẫn được )
- Nói tóm lại là làm như bạn hỏi thiệt là khó.và hầu như kg tiệm bán nguyên,phụ liệu nào bán kem đánh sẳn cả,kem chưa đánh họ cũng kg bán lẻ chỉ bán nguyên hộp.