Nơi dạy học nấu ăn uy tín TP.HCM?

Mình mún tìm một trung tâm nào dạy nấu ăn uy tín trong thành phố, chủ yếu là nấu ăn căn bản với các món Âu + Á có nghe nói nhà văn hóa phụ nữ có dạy nhưng ko chuyên nghiệp nên tính tìm chỗ khác ai có biết tư vấn cho mình với nghen. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi tại các nhà văn hóa PN, quận đều do các cô giáo hướng dẫn & thực hành, bạn yên tâm về chuyên môn, cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân cũng có mở lớp dạy đó, nếu muốn bạn hòi báo SGTT địa chỉ, chúc bạn nấu ngon, chuyên nghiệp.
Trần NGuyễn Anh Thư
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thẻ tham khảo ở trường VASS, có tổ chức nhiều hoạt động cho thiếu nhi và các phu huynh tham gia giao lưu vơi nhau . Như vừa rồi mình dẫn bé tham gia VASS Cooking , dạy làm taourt trái cây cùng thú vị lắm

Bạn xem chi tiết trong đây nhahttp://bit.ly/Pdl6Fg

Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn tìm trường nào dạy nấu ăn uy tín, chất lượng thì tham khảo bài viết này nhé: http://beptruong.edu.vn/day-nau-an/truong-day-nau-an-o-tphcm-uy-tin-chat-luong-hang-dau-viet-nam/

Trả lời 7 năm trước
ok ! mình cũng cho cu con mình đi học