Muốn làm móc chìa khóa có in hình của mình ở đâu

Các bạn tư vấn dùm mình với nhé, ở mấy cửa hàng ảnh Hàn Quốc làm móc chìa khóa hình chữ nhật xấu quá.Ai biết chỗ nào làm đẹp hơn chỉ cho mình với.Thanks
trần hiếu
Trả lời 15 năm trước
ko có ai biết à :(:(
Lê Hoàng Long
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Bạn vui lòng liên hệ với công ty mình theo số điện thoại 08 3551 25 35 Số lượng làm từ 500 cái trở lên. Rất vui được phục vụ bạn. Thanks!
Quảng cáo trên Biển báo giao thông và xe buýt
Trả lời 12 năm trước

Hiện mình đang nhận Làm Móc chìa khóa số lượng ít - Nhiều làm hết. Đơn giá 25k/ Móc. Móc nhìn sang trọng, đẹp, đảm bảo bạn sẽ thích đấy.

Móc chìa khóa in hình Mình để khẳng định cá tính

Móc chìa khóa in hình cô bạn thân để tặng bạn Nhân dịp sinh nhật

In hình ny để lúc nào cũng có thể ngắm nè.

Liên hệ với mình nhé: 0904648500 nhé, hoặc Yahoo trực tuyến : honghoa2498

Bên mình nhận làm móc Khóa từ số lượng 1 Chiếc trở lên nhé. Thank mọi người đã quan tâm

Nguon Hang Tot
Trả lời 10 năm trước

Mình mới làm 1 cái móc khóa in hình mình ở Công ty Nguồn Hàng Tốt nè

Bạn xem

www.nguonhangtot.com

Showroom: 740/22 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10.

pham nguyen hong Huan
Trả lời 9 năm trước

Sảnxuấtmóckhóa,làmmóckhóa,móckhóagiárẻ,quàtặngmóckhóa,móckhóamica,móckhóanhựadẻo,móckhóađổkeo,móckhóacaosu

Côngtychúngtôisảnxuấtvàgiacông:
-Móckhóamica
-Móckhóanhựadẻo

-Móckhóacaosu2D

-Móckhóađổkeodẻo

-Móckhóađổkeocứng
-Inlogocôngtylêncácloạimóckhóa,designmẫumiễnphítheoyêucầucủaquýkháchhàng.

Phùhợpđểlàmquàtặngkháchhàng,quàtặngkhuyếnmãinhândịpevent,khuyếnmãisảnphẩm...cóthểquảngbá&giúpkháchhàngnhậndiệnđượcthươnghiệucủabạnnhanh&thờigianlâuvớigiárẻnhất.

GiaohàngmiễnphíTPHCM,ĐồngNai,BìnhDương.Nhậngiaohàngtoànquốc

Địachỉliênhệ:

CôngTyTNHHSXTMNhựaMinhTrí

MinhTriPlasticsCo,.Ltd

VP:133A,TamChâu,P.TamBình,Q.ThủĐức,TP.HồChíMinh

XưởngSX:129/10,TamChâu,P.TamBình,Q.ThủĐức,TP.HồChíMinh
Điệnthoại:+(848)37296968

Fax:+(848)37295181
Email:phamhuan82@yahoo.com

Followusonfacebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100005791171532

Hotline:0935966244(Huân)