Làm thế nào để chọn được một bộ ghế sofa đẹp?

Làm thế nào để chọn được một bộ ghế sofa đẹp hả các mẹ, sắp tết rồi nên nhà em định mua cái ghế sofa mà chưa biết chọn như thế nào cả ạ, các mẹ giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Kiểu dáng ghế sofa là lưu ý đầu tiên khi bạn chọn mua một bộ sofa cho phòng khách nhà mình. Hiện nay, ghế sofa rất đa dạng về kiểu dáng. Bạn có thể thoải mái chọn một bộ sofa phù hợp nhất với không gian phòng khách của mình. Xu hướng chọn ghế sofa hiện nay phần lớn hướng đến những loại ghế có kiểu dáng hiện đại, những mẫu ghế mới ra mắt trong thị trường nội thất. Sofa phòng khách cực đẹp Thị trường hiện nay có 2 kiểu sofa thông dụng nhất là sofa dáng chữ L và sofa bộ. Ghế sofa góc chữ L được ưa chuộng hơn. Theo một khảo sát, có đến 80% khách hàng chọn ghế sofa kiểu dáng góc chữ L. Không khó để lý giải vì sao ghế sofa được ưa chuộng nhiều như vậy. Bởi sofa góc chữ L được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại phù hợp với không gian của căn hộ chung cư và cả nhà riêng. Đặc biệt hơn, lựa chọn ghế sofa góc chữ L trong phòng khách sẽ làm không gian tiếp khách của bạn trở nên sang trọng và lịch sự nhất. Nhiều người đã chọn cho mình bộ sofa kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cũng nhìn về một phía để có được cảm giác thuận tiện và thoải mái nhất.
Trả lời 8 năm trước
Để tạo cảm giác hài hòa cho phòng khách của bạn, màu sắc ghế sofa cũng là một điểm rất cần được chú ý. Hầu hết, khách hàng khi chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách đều dựa vào màu sắc của không gian nội thất của ngôi nhà, từ màu sơn tường đến màu nền gạch… Cách chọn màu sắc như vậy được gọi là chọn màu kiểu tông theo tông. Ngoài ra, nhiều người chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy, phù hợp với mệnh của chủ nhà để gặp nhiều may mắn và thành công. Hay một cách đơn giản khác, nhiều người sẽ chọn sofa theo xu hướng nội thất mới nhất.
Trả lời 8 năm trước
Tùy diện tích căn phòng nhà bạn mà nên chọn cho mình bộ ghế sofa có kích thước phù hợp. Sẽ thật thiếu thẩm mĩ nếu bạn mua về một bộ ghế sofa có kích thước quá lớn trong không gian phòng khách chật hẹp. Ngược lại, nếu chỉ là một bộ sofa quá nhỏ nằm gọn trong không gian rộng lớn sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên trống trải. Việc băn khoăn về kích thước khi chọn mua ghế sofa cho phòng khách bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Soloha Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ đến đo đạc không gian để quý khách có được bộ sofa ưng ý nhất. Với diện tích rộng rãi, không gian thoáng, ghế sofa bộ hoặc sofa chữ U với kích thước to và rộng. Còn ở không gian phòng khách nhỏ hơn ví dụ như phòng khách ở chung cư, văn phòng nhỏ, ghế sofa góc chữ L nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất.
Trả lời 8 năm trước
Chọn mua ghế sofa như thế nào là hợp lý nhất? Khách hàng mua ghế sofa thường sẽ chọn những mẫu ghế sofa mới, mang xu hướng hiện đại. Màu sắc lựa chọn cũng theo màu sắc của một số sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Để chọn được một bộ ghế sofa phù hợp nhất, khách hàng thường chú ý đến kích thước và sự tiện dụng của bộ ghế sofa để phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình.
Nguyễn Thị Thiền
Trả lời 7 năm trước

Showroom Sofa Homes trực thuộc công ty cổ phần nội thất Homes 31 Vũ Ngọc Phan - Đống Đa - Hn chuyên thiết kế nội thất, nhiều mẫu Sofa cao cấp, nhận thiết kế riêng và bọc giặt ghế sofa.
Liên hệ Hotline tư vấn 0971808686 các bạn nhé
Website: http://sofahomes.vn và http://sofahomes.com.vn

Trương Văn Luận
Trả lời 7 năm trước

Khi khách hàng mua Sofa Thành Phát, khách hàng sẽ có lợi thế hơn khi mua Sofa trên thị trường như:

- Được kỹ sư Thành Phát đến tận nhà, cơ quan, quán Bar của quý khách đo đạt, tư vấn nhiệt tình tỉ mỉ để tạo ra một không gian đẹp nhất, hài hòa nhất cho căn phòng của quý khách

- Quý khách được thỏa sức lựa chọn khung xương làm lên bộ Sofa trực tiếp tại xưởng sản xuất của Sofa Thành Phát. Quý khách tùy thích lựa chọn chất liệu da, nỉ, nhung, vải bố, nệm... với đầy đủ các màu sắc với chất lượng cao cấp nhất, luôn luôn được cập nhật.

- Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu các kỹ sư của Sofa Thành Phát làm theo ý tưởng thiết kế của mình từ những chi tiết nhỏ nhất cho bộ Sofa của mình

- Quý khách có thể giám sát trực tiếp quy trình sản xuất ra bộ Sofa của mình tại xưởng của Sofa Thành Phát nếu quý khách có thời gian. Điều này Sofa Thành Phát luôn khuyến khích và chân trọng

- Quý khách sẽ có một mức giá tốt nhất khi mua hàng từ Sofa Thành Phát

- Quý khách sẽ có một bộ Sofa chất lượng tốt nhất và ưng ý nhất cho không gian lý tưởng của mình

Vậy với tất cả những lợi thế trên Sofa Thành Phát luôn mong muốn được quý khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Sofa Thành Phát mang vẻ đẹp đến cho từng không gian.

Sofathanhphat68 Địa chỉ 668 Lê Văn Lương kéo dài( Đường Tố Hữu) đối diện nhà hàng XUKA. Xin liên hệ : 0901726628 để có những tư vấn tốt nhất và giá cả hợp lý nhất

http://sofathanhphat.com/sofathanhphat68

Trương Văn Luận
Trả lời 7 năm trước

Sofa Thành Phát luôn tự tin về chất lượng với mỗi sản phẩm làm ra

Sofa Thành Phát chúng tôi luôn luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra. Với khung xương chất liệu gỗ Sồi tự nhiên được xử lý với công nghệ cao, chất liệu mút cao cấp nhất cùng với chất liệu da, nỉ, vải bố, nhung cao cấp được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín . Vì vậy tất cả các sản phẩm mà Sofa Thành Phát đưa tới tay khách hàng được bảo hành 24 tháng. Đây có thể là thời hạn bảo hành dài nhất trên thị trường Sofa nói chung. Sofa Thành Phát chúng tôi luôn khuyến khách hàng kiểm tra chi tiết các chất liệu cấu thành lên bộ Sofa mà Sofa Thành Phát bàn giao cho quý khách. Vậy Kính mong quý khách hàng hãy liên hệ với Sofa Thành Phát để có cho mình những sản phẩm tốt nhất

Địa chỉ 668 Lê Văn Lương kéo dài( Đường Tố Hữu) đối diện nhà hàng XUKA. Xin liên hệ : 0901726628 để có những tư vấn tốt nhất và giá cả hợp lý nhất

http://sofathanhphat.com/sofathanhphat68

Trương Văn Luận
Trả lời 7 năm trước

Sofa Thành Phát thiết kế tai nhà cho quý khách

Sofa Thành phát một cơ sở sản xuất lâu năm tại Hà Nội có một đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều kinh nghiệm sản xuất các loại Sofa Gia Đình, Sofa Văn Phòng, Sofa Nhà hàng với chất lượng tốt nhất. Nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm Sofa tốt nhất, đẹp nhất và phù hợp với không gian ngôi nhà quý khách, Sofa Thành Phát luôn cử những kỹ sư giỏi nhất đến tư vấn, đo đạt tỉ mỉ chính ác từng góc cạnh để tư vấn tạo lên những bộ Sofa Đẹp nhất phù hợp nhất cho căn phòng của quý khách để quý khách có thể có những giây phút sảng khoái bên bộ sofa sau những giờ làm việc căng thẳng

Mọi hợp tác xin liên hệ : Sofathanhphat68 Địa chỉ : Đường Lê Văn Lương kéo dài cách Ngã tư Vạn Phúc 300m

Điện thoại liên hệ : 0901726628 hoặc 046.2929.125