Văn phòng phẩm của hãng nào chất lượng tốt nhất?

Chào các bạn, mình đang muốn tìm mua văn phòng phẩm để dùng cho công ty. Theo các bạn thì văn phòng phẩm của hãng nào là tôt nhất nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Công ty nhỏ thường là cần văn phòng phẩm nào thì sẽ đặt loại đó mà không cần dự trù đặt trước. Đó cũng là một cách hay nếu công ty bạn không có không gian lưu trữ văn phòng phẩm. Tuy nhiên bạn sẽ gặp không ít những khó khăn sau: - Thường thì ngoài giờ làm việc hay gấp người bán văn phòng phẩm thường không giao đến khách hàng tức thì, vì vậy bạn phải ngồi đợi và công việc cũng từ đó mà trì hoãn. - Đặt lắt nhắt văn phòng phẩm đôi lúc người bán sẽ ép bạn mua với mức giá cao hơn so với bạn đặt mua một lần số lượng nhiều. - Trong vài trường hợp, một số văn phòng phẩm bán hết là bạn phải cuống cuồng tìm một nhà cung cấp khác hay phải tự mình chạy xe đi tìm mua. Lời khuyên: đối với sản phẩm văn phòng phẩm nào dùng nhiều hoặc đang trong khuyến mãi mình thường mua trữ một ít như: giấy in, bút viết, như vậy không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian làm việc. Tốt nhất là nên hoạch định cho một tuần, nếu ngân sách tốt hơn thì bạn lên kế hoạch cho một tháng.
Trả lời 8 năm trước
Những sản phẩm văn phòng phẩm không nên chọn - Giá quá thấp: bình thường những sản phẩm văn phòng phẩm này không có xuất xứ rõ ràng, một phần nhập từ Trung Quốc nên không đảm bảo chất lượng sử dụng. Một số người bán không trung thực còn bòn rút số lượng so với quy định từ nhà sản xuất. Người mua nào thích rẻ thì thường xuyên bị trường hợp này. - Mẫu mã đặc biệt: các bạn nữ trong phòng ban thường chọn mua những sản phẩm văn phòng phẩm có mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, đây là những sản phẩm văn phòng phẩm thời vụ hoặc nhà cung cấp chỉ nhập tạm về bán với giá rẻ để câu khách, cố nhiên sau đợt này thì sản phẩm cũng không còn giá trị để thực hiện đơn hàng và mình phải chấp nhận chọn sản phẩm văn phòng phẩm với giá cao hơn. - Hàng giả hàng nhái: đây là điều quá khó cho những người mua hàng. Một khi vào vòng thì người thiệt thòi không ai khác ngoài khách hàng. Không chỉ bỏ tiền mua sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng thấp với giá thành cao mà người dùng còn phải chịu nhiều phiều toái trong khi sử dụng.
Trả lời 8 năm trước
Chọn sản phẩm văn phòng phẩm Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn sản phẩm văn phòng phẩm thì hãy nhờ người bán tư vấn giúp bạn. Chúng ta nên hỏi là sản phẩm nào uy tín, được nhiều người chọn mua, chứ không nên hỏi sản phẩm nào tốt nhất, vì tốt nhất có thể là đắt nhất. Có thể tổng kết một số mẹo vặt chọn lựa sản phẩm văn phòng phẩm sau, sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống cho bạn dễ theo dõi: - Chất lượng ổn định và nhiều người chọn mua - Giá thành tiết kiệm và ổn định - Cách dùng đơn giản có phụ kiện thay thế khi cần - Không nên chỉ chọn một loại sản phẩm nào đó - Thương hiệu tốt - Bạn cũng nên hỏi người bán vì sao cùng một sản phẩm có sự khác biệt về giá.
Trả lời 8 năm trước
Trước hết, bạn phải để ý các chương trình khuyến mãi văn phòng phẩm ở các siêu thị, hệ thống nhà sách, giảm giá các mặt hàng đồ dùng học tập như balô, tập vở, đồng phục, bút chì, gôm, thước… hay các chương trình tặng quà. Nhất là khoảng từ tháng 7–8, các siêu thị, nhà sách đón mùa tựu trường sẽ có rất nhiều các chương trình khuyến mại "Chào mừng năm học mới" với nhiều ưu đãi cho các mặt hàng đồ dùng học tập. Chỉ cần bạn chịu khó để ý những địa điểm đang khuyến mại, giảm giá là có thể mua văn phòng phẩmrẻ hơn, tiết kiệm được một khoản nhỏ nhưng tích góp nhiều thì lại là một khoản lớn đấy.
Trả lời 8 năm trước
Sách giáo khoa các bạn nên mua theo trọn bộ để có giá tốt hơn, và chỉ nên mua sách giáo khoa ở các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm có uy tín để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, trước khi thanh toán tiền bạn nên xem qua danh mục sách có cuốn nào bị thừa không cần thiết cho chương trình học của bé hay không để tiết kiệm chi phí. Sách giáo khoa mua trọn bộ sẽ có giá tốt hơn là mua lẻ. Sách giáo khoa các bạn nên mua theo trọn bộ để có giá tốt hơn, và chỉ nên mua sách giáo khoa ở các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm có uy tín để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, trước khi thanh toán tiền bạn nên xem qua danh mục sách có cuốn nào bị thừa không cần thiết cho chương trình học của bé hay không để tiết kiệm chi phí. Không nên mua văn phòng phẩm, đồ dùng học tập (bút chì, cặp sách...) trong nhà sách vì giá sẽ cao hơn bình thường. Thay vào đó, bạn hãy muatại những cửa hiệu chuyên bán mặt hàng này để có giá rẻ hơn. Với những vật dụng như bút bi hoặc bút chìthì nên mua cả hộp để tiết kiệm và cho bé xài trong suốt cả năm học. Cũng không nên mua cùng lúc quá nhiều văn phòng phẩmcũng như đồ dùng học tậpđề phòng có những thứ không cần thiết. Nên mua tập trung ở một nơi để được giảm giá. Tránh tình trạng mua vở một nơi, bút thước, cặp nơi khác vừa ít được giảm giá lại tốn thời gian và công sức đi lại.
Trả lời 8 năm trước
Nên tiết kiệm từ những đồ dùng học tậpcũ từ năm học trước: Hãy luôn nhớ rằng bé thiếu món đồ dùng học tậpnào thì hãy mua món ấy chứ đừng cái gì cũng mua trong khi có thể tận dụng lại đồ dùng học tập cũ trước đó.
Lê Thị Mai
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn
Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn
Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn
Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn
Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn
Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn
Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn
Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn
Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn
Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn
Chào bạn!
Không biết bạn có phụ trách mua văn phòng phẩm cho công ty nữa không?
==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp và cò chiết khấu cho người mua từ 5%-10% nữa bạn nhé.
==>giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng trong nội thành tp.hcm
==>nếu quan tâm bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho mình vào mail: vpptmai@gmail.com. or 0933 715 477 - mr Hưng
Rất mong được hợp tác với bạn!
Chúc bạn năm mới vui vẻ - thịnh vượn

Chào bạn!

==> Bên mình đang giảm giá tất cả các mặt hàng vpp ngoài ra còn chiết khấu cho người mua từ 5%-10%.

==> Nếu bạn có nhu cầu thì gửi yêu cầu báo giá cho mình qua mail: vpptmai@gmail.com or LH: 0933 715 477-mr Hưng để được tư vấn nhé

==> chổ mình uy tín, giá rẻ, giao hàng nhanh tyrong địa bàn tp.HCM bạn nhé

Rất mong được hợp tác với bạn. Kính chúc bạn sang năm mới vui vẻ - Thịnh vượng