Mua vợt cầu lông của hãng nào tốt nhất?

Chào các bác ạ, chẳng là mình có thằng em vừa được gọi lên tuyển cầu lông của thành phố, nên là mình muốn tặng cho nó 1 chiếc vợt xịn xịn 1 chút cho nó dùng lâu dài.

Theo các bạn thì vợt cầu lông của hãng nào tốt nhất nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Vợt cầu lông Yonex Là hãng sản xuất cầu lông được trang bị những công nghệ hiện đại nhất trong nghành sản xuất vợt cầu lông, vợt cầu lông Yonex cũng là hãng vợt cầu lông duy nhất được quyền tài trợ tại Giải vô địch cầu lông Liên Hiệp Anh. Yonex cũng là một trong những thành viên chủ chốt trong Liên đoàn cầu lông thế giới. Hơn 80% các cuộc thi đấu và các vận động viên cầu lông chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng vợt cầu lông của Yonex. Với những đặc tính chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất mà một chiếc vợt cầu lông có được. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với bất kỳ chiếc vợt cầu lông Yonex nào Bạn có thể tham khảo một số mẫu vợt cầu lông Yonex cho mình như: Vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force Badminton Racket Vợt cầu lông Yonex ARCSABER Z-Slash Badminton Racket Vợt cầu lông Yonex Taufik Hidayat Arcsaber 11 Limited Edition Vợt cầu lông Yonex Arcsaber FB Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 6 Vợt cầu lông Yonex Nanoray 80 (White-Orange)
Trả lời 8 năm trước
Vợt cầu lông Victor Thị trường của vợt cầu lông Victor trải rộng trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, với sự bao phủ khắp 5 châu lục. Các thị trường chính của vợt cầu lông Victor bao gồm: Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, châu Âu... Victor có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và chế tạo vợt cầu lông, chính vì thế, các loại vợt cầu lông Victor luôn đạt được chất lượng cao nhất. Chính vì thế, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua một chiếc vợt cầu lông Victor cho mình Bạn có thể tham khảo một số mẫu vợt cầu lông nổi tiếng của Victor như: Vợt cầu lông Victor Thruster TK8000 Vợt cầu lông Victor Meteor MXJJS Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 Vợt cầu lông Victor Light Fighter 7400
Trả lời 8 năm trước
Vợt cầu lông Ashaway Ashaway có lẽ nổi tiếng hơn hẳn về việc sản xuất các loại lưới vợt cầu lông, tennis và cả bóng quần nổi tiếng trên toàn thế giới, và đặc biệt tại Mỹ và Anh. Các loại vợt cầu lông Ashaway mang lại cho người đánh cảm giác lực đánh mạnh, nhưng vẫn nhẹ. Dòng vợt cầu lông Ashaway tỏ ra phù hợp với những vận động viên cầu lông hạng trung hoặc những người chơi cầu lông với mục đích luyện tập Bạn có thể tham khảo một số mẫu vợt cầu lông nổi tiếng của Ashaway như: Vợt cầu lông Ashaway Viper XT900 Vợt cầu lông Ashaway Kevlar 8000 SQ Vợt cầu lông Ashaway Superlight 99SQ Vợt cầu lông Ashaway Nano Dynamic 130 Vợt cầu lông Ashaway K 7000SQ Vợt cầu lông Ashaway RepulsorTec 950 Vợt cầu lông Ashaway Ti130
Trả lời 8 năm trước
Vợt cầu lông Carlton Là một công ty con thuộc Dunlop, Vợt cầu lông Carlton là thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng đến từ Anh quốc. Các loại vợt cầu lông Carlton được đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá chấp nhận được. Bạn có thể tham khảo một số mẫu vợt cầu lông Carlton như: Vợt cầu lông Carlton Razor V1.1 Vợt cầu lông Carlton Vapour Trail Elite 2012 Vợt cầu lông Carlton Ignite Fusion
Trả lời 8 năm trước
Vợt cầu lông Wilson Có trụ sở tại Chicago - Mỹ, Wilson là thương hiệu vợt cầu lông được ưa chuộng tại nền kinh tế lớn nhất thế giới này, và cũng như trên toàn thế giới. Các dòng vợt cầu lông Wilson có mặt trên khắp 100 quốc gia trên thế giới, với số người sử dụng lớn trong suốt 100 năm qua. Một chiếc vợt cầu lông Wilson cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Một số mẫu vợt đáng chú ý cho bạn như: Vợt cầu lôngWilson Wave BLX
Trả lời 8 năm trước
Vợt cầu lông Yehlex Là thương hiệu vợt cầu lông từ Đài Loan, nhưng chất lượng của vợt cầu lông Yehlex được công nhận trên toàn cầu. Các loại vợt cầu lông của Yehlex vừa có chất lượng, phù hợp nhiều đối tượng, nhiều điều kiện khí hậu thời tiết và cũng như có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng Bạn có thể tham khảo một số mẫu vợt cầu lông Yehlex như: Vợt cầu lông Yehlex Triotec Woven 3500 Vợt cầu lông Yehlex TT3 Vợt cầu lông Yehlex YX-VT12 Nano Vợt cầu lông Yehlex YX-77 Nano