Gia đình 4 người có nên mua nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF không?

Gia đình 4 người có nên mua nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF không các bác?

Chẳng là cái nối cơm điện Sharp nhà mình vừa bị hỏng, nên mình đang muốn mua một chiếc nồi cơm điện mới.

Tham khảo trên thị trường thì thấy có chiếc nồi Toshiba RC-18NMF khá ok, theo các bạn thì mình có nên mua không nhỉ?

Toshiba RC-18NMF

Trả lời 8 năm trước
Nồi này sản xuất ở Thái Lan nhé bạn, nên chất lượng phải nói là rất đảm bảo. Lại thêm cái màn hình hiển thị điện tử nữa nên nấu cơm rất tiện, có thể ước lượng được thời gian. Tuy nhiên mình không thích màu của nó lắm vì con này chỉ có màu trắng thôi, dùng một thời gian sẽ nhanh bẩn. Nếu có thêm màu xám nữa thì tốt hơn :) Nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF(WT)VN dung tích 1.8L có thể phục vụ cho gia đình nhỏ từ 4-6 thành viên, với nhiều chức năng như: nấu cơm thường, cơm trộn, nấu cháo, làm bánh sẽ mang đến những bữa ăn phong phú hơn cho gia đình bạn. Đặc biệt lòng nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF(WT)VN bằng gang dày, tỏa nhiệt đều có thể giữ ấm thức ăn đến 8 tiếng, giúp cơm khi mới nấu xong luôn nóng hổi, không bị tình trạng cơm sống. Với màn hình điều khiển tự động và bộ hẹn giờ nấu thông minh có thể giúp bạn nấu nhiều món ăn khác nhau một các đơn giản nhanh chóng tiết kiệm thời gian mà vẫn luôn thơm ngon hoàn hảo. Chế độ hẹn giờ nấu tự động thông minh trên nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF(WT)VN giúp bạn rảnh rang hơn, tiết kiệm rất nhiều công sức trong việc nấu ăn. Ngoài ra, nồi cơm còn có khả năng giữ ấm thức ăn đến 12 giờ, bất kỳ khi nào bạn cũng có chén cơm nóng để dùng bữa. Bảng điều khiển của nồi cơm được kết hợp giữa nút bấm với màn hình LCD hiển thị rõ ràng trực quan dễ dàng thao tác, đặc biệt có chữ nổi cho người khiếm thị. Nắp trong tháo rời dễ dàng.