Bếp ga Paloma và Rinnai, loại nào tốt hơn?

Các mẹ tư vấn cho em vụ này với ạ, em đang cần mua một chiếc bếp ga mới để dùng trong gia đình mà chưa biết nên chọn loại nào đây. Em đang phân vân giữa Paloma và Rinnai ạ.

Ở đây có mẹ nào đã từng sử dụng cả 2 loại bếp ga này chưa, cho em một vài đánh giá với ạ, không biết mua loại nào thì tốt hơn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Cách đây khoảng 10 năm thì trên thị trường VN vẫn chưa có nhiều loại bếp ga như bây giờ đâu bạn ơi, chỉ có 2 hãng là Paloma và Rinnai cạnh tranh với nhau thôi, trong đó thì Paloma đắt hơn và được đánh giá cao hơn, còn Rinnai thì bình dân hơn nhưng chất lượng cũng rất tốt. Bây giờ thì trường có nhiều hãng cũng làm bếp ga, nhưng nếu xét về chất lượng thì Paloma vẫn là hàng đầu bạn nhé
Trả lời 8 năm trước
Nhiều tiền thì mua Paloma, còn ít tiền thì Rinnai vẫn là sự lựa chọn số 1 nhé bạn
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình dùng cái bếp Rinnai 10 năm mới hỏng đâu, hôm trước thay bếp Taka giá gần 1 triệu mà chất lượng còn thua cả cái bếp Rinnai cũ...
Trả lời 8 năm trước
Paloma tốt hơn bạn ơi, nhưng giá cũng cao hơn nhé, nói chung là tiền nào của nấy thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình dùng Rinnai từ lúc mới chuyển từ bếp lò lên bếp ga cơ, vì vậy mình vẫn sẽ dùng Rinnai :)