Đàn guitar sinh viên giá bao nhiêu là hợp lý?

Đàn guitar sinh viên giá bao nhiêu là hợp lý hả các thím?

Em là sinh viên năm nhất, ngoại hình xấu nhưng có giọng hát tạm chấp nhận được nên đang muốn tập đàn guitar để tán gái ạ. Thấy các anh khóa trên nói là dù có xấu như Chí Phèo thì chỉ cần biết đánh đàn guitar là gái nó sẽ đổ ầm ầm.

Cơ mà muốn học thì phải có dụng cụ, em đang tính mua một cây đàn guitar giá rẻ rẻ thôi để tập tọe mà khó chọn quá, vì trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau.

Theo các bác thì em nên mua loại đàn bao nhiêu tiền là hợp lý cho việc tập đàn ạ?

Trả lời 8 năm trước
Đàn sinh viên dùng để học thì tầm giá 2 triệu là hợp lý bạn ạ, Bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín như Orion của anh Trần Chí Hiếu nhé