Những lưu ý khi sử dụng đèn chống muỗi?

Nhà mình dạo này rất nhiều muỗi, mình có mua một chiếc đèn chống muỗi về dùng thử thì thấy khá là hiệu quả. Các bạn cho mình hỏi khi sử dụng loại đèn chống muỗi này thì có cần phải lưu ý điều gì không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Để đèn bắt muỗi phát huy hiệu quả tối ưu, người sử dụng cần lưu ý một số điều sau: - Không đặt đèn sát mặt đất, nên để cách mặt sàn nhà khoảng 1.5 đến 2 m vì đây là khoảng cách mà muỗi và côn trùng thường bay qua bay lại hoạt động. - Không đặt đèn cố định tại một vị trí trong một thời gian dài mà nên thường xuyên thay đổi vị trí, chọn những vị trí muỗi thường tập trung nhiều như: nhà vệ sinh, bếp, buồng tắm, phòng ngủ,... -Khi sử dụng đèn bắt muỗi nên tắt hết các loại đèn chiếu sáng khác trong nhà để tận dụng tối đa sự tập trung của muỗi đến thiết bị bắt muỗi. - Thỉnh thoảng cần phải vệ sinh bề mặt lưới điện vì lưới điện bị dính bẩn cũng làm giảm khả năng diệt muỗi, côn trùng. - Chú ý thay bóng đèn khi thấy có hiện tượng giảm khả năng chiếu sáng, giảm khả năng thu hút muỗi, côn trùng,...
Trả lời 8 năm trước
Bạn không nên đặt đèn quá gần với giường nhé, rất dễ dẫn đến hỏa hoạn đấy :)