Nguyên lý hoạt động của máy phun xương?

Nguyên lý hoạt động của máy phun xương là thế nào hả mọi người, mình mới mua một chiếc máy phun xương hình con ếch về mà không biết nó hoạt động như thế nào cả...

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Nguyên tắc thì là phun nước áp suất cao qua đầu phun tiết diện bé, chênh lệch áp suất trong ngoài kim phun sẽ phá vỡ cấu trúc dòng chảy tạo ra bụi nước (sương). Để 1 bơm công suất bé có thể tạo ra áp suất lớn người ta dùng bình tích áp. Nội dung là thế
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng vừa mua cái máy phun sương hình con ếch về đây mà chẳng biết dùng như thế nào cả...