Ai biết dịch vụ sơn tường với rulô có hình hoa ở Hà Nội không?

Năm ngoái lúc dọn về nhà mới anh bạn của gia đình mình đang kinh doanh dịch vụ sơn tường hoa như ảnh mình đính kèm đây. Trông đẹp, sáng, như giấy dán tường nhưng không sợ ẩm, mốc, giá cả cũng chỉ tương đương loại giấy trung bình. Sau đó anh bạn của gia đình mình không kinh doanh nữa. Rất nhiều người thích tường giống kiểu thế này nhưng mình không biết mách ở đâu. Bản thân anh bạn của gia đình mình cũng không có thông tin gì hơn. Không biết có ai biết ở Hà Nội có ai làm dịch vụ này không? Hay là tường của nhà mình (và một số nhà khác nữa) thành của độc rồi Mình đang tính sửa chữa lại một chút nhưng ngại quá vì lại đụng đến tường, không sơn lại được như cũ. Ai biết mách giùm nhé, có rất nhiều người đang muốn biết đó.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Đây là kỹ thuật sơn hoa văn nghệ thuật như giấy dán tường theo công nghệ hàn quốc. Đẹp, độc thì khỏi nói rồi. 100k -300k/m2 các mẹ ạ.