Máy tiệt trùng bình sữa loại nào tốt?

Máy tiệt trùng bình sữa loại nào tốt hả các mẹ. Em đang cho con ăn thêm sữa công thức nên muốn tìm loại máy tiệt trùng bình sữa nào tốt tốt để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Máy tiệt trùng bình sữa 3 trong 1 Philips Avent SCF284/02 là tốt nhất đấy bạn ơi, bạn mua trên Vật giá cho đảm bảo nhé:

http://www.vatgia.com/1486/2486547/m%C3%A1y-ti%E1%BB%87t-tr%C3%B9ng-b%C3%ACnh-s%E1%BB%AFa-3-trong-1-philips-avent-scf284-02.html

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Máy tiệt trùng bình sữa em thấy cái nào cũng như nhau, càng đắt thì càng khử trùng tốt.