Tìm chỗ nào bơm mực máy in chất lượng cao cấp ở Sài Gòn

Không biết có công ty bác nào bị giống em không, máy in mới mua về, lúc hết mực kêu công ty dịch vụ họ đến nạp mực xong xài được ít bữa cứ bị tình trạng lem mực, rồi in lúc được lúc không. Mà chết cái công ty em lại in thường xuyên và hay in nhiều, kêu sửa tới sửa lui mấy lần e bị giám đốc la miết, chịu hết xiết. Bác nào có mối quen thường nạp mực in cho công ty mình giới thiệu giúp em với, em ở Q.1 ạ, giờ hết ham rẻ rồi, đúng là tiền nào của nấy.

nguyễn thị ngọc như
Trả lời 9 năm trước

Công ty của bạn đúng xui nhỉ, chỗ mình làm lúc hết mực in kêu mỗi bên http://incare.vn/ họ nạp cho tới giờ cả chục lần rồi xài bình thường chả vấn đề gì, nghe nói có bảo hành nữa mà có thấy hư gì đâu. Chỗ này bên Q3, chạy qua cty bạn sát bên nên bạn cứ gọi cho họ hỏi thăm xem, được cái mình kêu là họ tới liền à, nhiệt tình lắm