Chuyên bán kem đánh trắng răng hiệu quả nhất

Em là sinh viên năm 2, hiện em có làm part time cho nhà hàng tiệc cưới, mừ răng em hem được trắng lắm, có anh chị nào biết loại sản phẩm kem / thuốc hoặc miếng dán nào làm trắng răng mà giá rẻ không? Em nghe nói giá một lần tẩy trắng răng của nha sỹ mắc lắm, mà còn phải làm nhiều đợt được..@@

Đặng Thị Loan
Trả lời 9 năm trước

Hi em, theo chị thì em thử dụng sản phẩm làm trắng răng của P&G Crest 3D White Supreme xem, loại này chị thấy shop Mystic Care (http://mysticare.vn/) có bán rời theo miếng chứ không bán theo hộp, em chỉ cần dùng 3 lần là răng trắng lên thấy rõ ah. So với mặt bằng giá của việc tẩy trắng răng ở nha sỹ thì loại dán làm trắng răng này rẻ hơn rất nhiều.