Ở HN mua hạt hút ẩm ở đâu ?

Có ai biết chỗ nào bán không ạ ?
Awake
Trả lời 15 năm trước
Cậu lên hàng Hòm ý. Cứ vào hỏi người ta là cháu muốn mua hạt chống ẩm, từng này từng này. Vài cân họ cũng bán mà. Hôm nọ tớ vừa mua để chống ẩm máy ảnh xong. Cậu cứ mạnh dạn mà hỏi, ko có thì thôi. Sao đâu[:D]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Không biết bạn muốn mua hạt chống ẩm loại nào. Dùng hút ẩm cái gì nhưng bạn có thể mua của công ty Enco. Ở đó có hạt chống ẩm Power Dry của HQ rất tốt. Cty tôi cũng toàn dùng loại đấy. Bạn thử vào trang web của Enco xem. www.enco.com.vn Hy vọng bạn tìm được loại ưng ý.
Bùi Đắc Bảo
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên lạc với Mr Bảo - 0902.616.111 và qua địa chỉ số 12 ngõ 2 Hoa Lư - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Ở đó có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn ( Đặc biệt có loại hạt chỉ thị, sẽ biết được khi nào hạt không hút ẩm được nữa).

Trần Nhi
Trả lời 9 năm trước

Chúng tôi chuyên cung cấp hạt chống ẩm màu trắng cho các nhà máy sản xuất thiết bị, linh kiện điển tử, máy biến áp, vi mạch điện … Chúng tôi có nhiều kích thước gói chống ẩm khác nhau phù hợp với kích thước đóng gói của sản phẩm. Gói chống ẩm được đóng gói từ 1g, 2g, 5g, 10g…quy cách đóng gói theo yêu cầu của khác hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có hạt chống ẩm màu xanh. Để phục vụ cho các bạn chơi máy ảnh, các mẹ bảo quản tủ giày, tủ quần áo,,, Do hạt chống ẩm màu xanh có chất chỉ thị màu nên không đóng gói mà chỉ hạt để hạt dời.

Bảng giá:

- Hạt chống ẩm đã đóng gói màu trắng : 65k/kg

- Hạt chống ẩm dời màu trắng: 55k/kg

- Hạt chống ẩm dời màu xanh : 120k/kg

Giao tận nơi ở nội thành Hà Nội. Với phí ship từ 10k – 30k. Hỗ trợ 50% phí ship cho đơn hàng 5kg trở lên. Free ship cho đơn hàng 10kg trở lên ( Giao hàng thu tiền )

Ngoại thành và các tỉnh khác mình giao hàng theo bưu điện. phí ship theo bưu điện ( chuyển tiền xong giao hàng ). hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho đơn hàng 20kg. free ship cho đơn hàng 50kg.

Chúng tôi xin đảm bảo về số lượng, chất lượng và thời gian cho quý khách

Thông tin xin liên hệ: 0163.255.5148 hoặc 0169.583.3285 (Zalo)

Gmail:tranthuk22@gmail.com

Website:shoponline123.info

BF Việt Nam
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Bạn vui lòng ghé qua gian hàng của bên mình , B&F bên mình chuyên cung cấp các loại hạt chống ẩm với số lượng lớn,giá rất tốt và bên mình cam đoan chất lượng cao nhất 09 6676 1111 - Gặp Mr Mạnh

lan chau
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC
Chuyên cung cấp dầu máy nén khí, lọc máy nén khí, phụ tùng máy nén khí, lọc phòng sạch, hạt hút ẩm, hạt tách ẩm
Địa chỉ: 6/9 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903196238 - (84- 8) 6684 8241 (Ms Viên) Skype: minhngoc.0123
Mail : sales001@congtyminhngoc.com
Website: www.congtyminhngoc.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC

Chuyên cung cấp dầu máy nén khí, lọc máy nén khí, phụ tùng máy nén khí, lọc phòng sạch, và đặc biệt là đại lý chính hãng hạt hút ẩm nhôm hoạt tính Activated Alumina

Địa chỉ: 6/9 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903196238 - (84- 8) 6684 8241 (Ms Viên) Skype: minhngoc.0123

Mail :sales001@congtyminhngoc.com

Website:www.congtyminhngoc.com