Chuyên máy tính tiền nhà hàng màn hình cảm ứng

Hiện tại nhà hàng của tôi có khoảng 70 nhân viên làm việc theo 3 ca (sáng, chiều, tối) nên nhiều lúc quản lý cũng hơi rối. Xin hỏi hiện nay trên thị trường có phần mềm quản lý kinh doanh nào có chức năng quản lý giờ giấc, chấm công cho nhân viên không? Tôi đang ở Sài Gòn

Trần Thị Hồng Ngà
Trả lời 10 năm trước

Chắc bạn phải xài máy tính tiền rồi, bây giờ có loại máy đa năng có thể tính tiền,chấm công, quảy lý hàng luôn. Bạn tới trung tâm điện máy Thiên Hòa xem đi, mình tháy nhiều loại lắm