Tư vấn sử dụng thang nhôm NIKAWA an toàn?

Cách sử dụng thang nhôm an toàn

  • Trước khi leo lên thang: chắc chắn rằng các ổ khoá của  thang nhôm rút , đặc biệt là thang nhôm gấp phải được chốt đảm bảo, đúng vị trí.
  • Chân thang nhôm phải có cao su chống trượt, điểm kê thang phía trên & dưới phải được kê chắc chắn.
  • Đế giày của Bạn phải sạch để không bị trượt khỏi bậc thang nhôm

xeo1377589829.jpg

ycd1377589864.jpg

  • Dây giày phải được buộc gọn, ống quần không loè xoè khiến bạn dễ bị vướng, giẫm phải nó.
  • Khi leo mặt đối diện với bậc thang và luôn ở giữa hai thành thang.
  • Không bao giờ đứng trên bậc thứ 1, 2 từ đỉnh thang nhôm

zth1377590299.jpg ocv1377590324.jpg
  • Không bao giờ leo lên trên thang qua điểm kê phía trên
  • Không bao giờ đứng trên bậc trên cùng của thang nhôm nhất là thang chữ A
  • Không bao giờ dùng quá tải trọng của thang nhôm
  • Không dùng thang trong gió lớn.

fip1377587606.JPG cvl1377590665.jpg
  • Không dùng thang khi bị vướng cành cây, dây điện
  • Không dùng thang khi bạn bị chóng mặt, đang sử dụng thuốc hoặc uống rượu bia.

Và cuối cùng, bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo số 04.6672.0000 - 04.6285.4021 hãy yêu cầu gặp nhân viên chuyên tư vấn sản phẩm …..của chúng tôi , bạn sẽ có được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu cũng như hợp túi tiền của bạn . Website tham khảo: http://maxbuy.vn

By:  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM

Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam, hàng hóa đa dạng và chất lượng, mang lại sự tiện dụng và lợi ích tối đa cho người tiêu dùng

Địa chỉ: Số 13 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04.6672.0000 - 04.6285.4021
Email: Support@maxbuy.vn

Website: http://maxbuy.vn  || http://nikawa.vn

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 10 năm trước

bình thường thang tre cứ dựng lên sử dụng bt, h thang nhôm Nikawa lại phải biết cách sử dụng nữa, đúng là hiện đại :))

Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên làm seo từ khóasửa giàn phơi thông minhvà từcây nước nóng lạnhsakeramaup cho bạn tham khảo nhé ngoài ra mình bán mấy cáithang rútnữa bạn ạ bạn tham khảo nhé

Thang nhôm rút:Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất châu Âu.

Thang rút:là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho các tập đoàn lớn như viễn thông, truyền hình cáp cũng như việc sử dụngthang nhom ruttrong c ác công trình xây dựng,

Thang nhôm rút:được khách hàng lựa chọn và sử dụng vì độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng đặc biết là độ bền rất cao

thang nhomThang nhôm nhập khẩuBán chạy nhất 2014thangcao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.950.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.250.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.550.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.350.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.950.000 VNĐ
thang nhomThang nhôm rútThang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.980.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.590.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ

Thanh Tâm
Trả lời 6 năm trước

Nikawa là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay được mọi gia đình sử dụng từ thang ghế cho đến thang nhôm rút. Mình đã từng sài các loại thang nhôm nhưng thang Nikawa là thang mình ưng nhất. Cảm ơn nikawa đã mang đến sự an toàn cho mọi gia đình

Giường xếp ngủ văn phòng

giuongGiường gấp đa năng

Giá bán : 750.000 VNĐ

giuong gap ngu truaGiường bạt văn phòng

Giá bán : 950.000 VNĐ

giuong xep van phong

Giường xếp văn phòng

Giá bán : 1.020.000 VNĐ

Giường gấp nâng đầu 68 – 92 cm

giuong hoa phat

Giường xếp nâng đầu 74

Giá bán : 2.495.000 VNĐ

giuong hoa phat

Giường xếp nâng đầu 75

Giá bán : 2.215.000 VNĐ

giuong gap

Giường xếp nâng đầu 68

Giá bán : 2.050.000 VNĐ

Giường gấp kiểu Hàn Quốc

5778666aN98c1b7b6

Giường nâng đầu HQ-75

Giá bán : 2.950.000 VNĐ

5882edc6Nc307f40e

Giường nâng đầu HQ-90

Giá bán : 3.350.000 VNĐ

giuong gap

Giường nâng đầu HQ-120

Giá bán : 4.050.000 VNĐ

Lều xông hơi

giuong cao cap re va tot

Lều xông hơi 01

Giá bán : 1.785.000 VNĐ

gia leu xong hoiLều xông hơi 02

Giá bán : 1.850.000 VNĐ

gia leu xong hoi so 3Lều xông hơi 03

Giá bán : 2.185.000 VNĐ