Kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng dành cho teen?

Hiện mình đang muốn kinh doanh online cac mặt hàng cho teen nhưng ko biết bán mặt hàng nào hết . Ai có thể giúp mình kiếm nguồn hàng ở đâu và nhu cầu cho teen đang thiện hành và sắp thiện hành không ?

Bùi Thị Linh Chi
Trả lời 9 năm trước
Bạn có thể bán ba lô dây rút. Đây là mặt hàng rất hot trog giới trẻ hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại kichi Shop, giá bỏ sỉ là 60k/mẫu với số lượng 10 cái tha hồ chọn mẫu bạn thích. Nếu mua nhiều hơn sẽ chỉ còn 50k/mẫu. Đây là link trang Face, qua lễ 2/9 Shop mới khai trương, vì là cơ sở nên nguồn hàng rất rẻ : www.facebook.com/kichishopvietnam