Mình muốn mua nồi ủ đa năng không biết ở đâu bán giá rẻ mà chất lượng nhỉ? có ai biết bảo hộ cái

Hoa NGỌC LAN
Trả lời 13 năm trước

Nồi ủ của Makxim dùng được đó ,nhà mình đang dùng này. mình mua từ tết năm ngoái, toàn dùng để ninh sương, nấu cháo cho bé nhà mình thôi. Dùng thích mà an toàn hơn nồi áp suất, mẹ chồng mình dùng cũng yên tâm không sợ bị bỏng. Nó giữ nhiệt cũng lâu được khoảng hơn 8 tiếng nên trời mùa đông dùng tiện nhất. Mà thích cái sau khi bỏ ra khỏi bếp nó vẫn tiếp tục sôi và ủ rất tốt.Đợt Mình mua ở chỗ đại lý cấp 1 Makxim ở 225 Thanh Nhàn, chỗ đó thấy hàng chính hãng mà giá bán lẻ rẻ hơn ở công ty nên thấy nhiều người giới thiệu nhau nên mình mới biết đấy chứ. Bạn cứ thử qua đó tham khảo xem.Chúc bạn tìm được nồi ưng ý nha!

Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời 11 năm trước

Bạn qua bên này xem nhé. Nhiều người khen chất lượng tốt lắm. Và giá cũng rẻ nữa.

http://doca.vn/dc-115-noi-u-da-nang-cao-cap.html

Miss Dung
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây tham khảo nhé:http://trihung.com/shop/noi-u-chan-khong-c-2_31.html

Ở đây mình cũng mua vài thứ thấy dùng khá ổn, tiền thì hơi mắc chút nhưng bền lắm. Chế độ bảo hành và phục vụ rất là ok đó. Bạn có thể gọi theo số 0938731386 để hỏi chi tiết nhé. Số bạn này lần trước bán hàng rất nhiệt tình đấy. :)