Hỏi cách sửa máy khâu mini fhs 505 của hãng toptek?

Minh có máy khau mini fhs 505 của hãng toptek hiẹn giò máy khau không sử dụng dược vì mũi chỉ không ăn vào nhau?

pham tai
Trả lời 13 năm trước

Máy may mini cũng như các máy may khác khi chỉ ko ăn vào nhau thì cho kim gắn sai hoặc ổ gắn sai,trường hợp dể nhận biết nhất hãy ấn cây kim sát vô ổ khoản 3 lần để kim cong vô sát ổ xem có lấy đc chỉ ko? nếu ko thì kiểm tra lại ổ hay bạn ở HCM thì đem đến web www.suamaymay.com để sửa

Nguyễn Quang Hòa
Trả lời 12 năm trước

chào bạn máy khâu TOPTEK được hỗ trợ bảo hành 1 năm và bảo trì sưẩ chữa miễn phí sản phẩm suốt đời(miễn phí nếu không phải thay linh kiện) nếu máy của bạn gặp vấn đề bạn có thể liên hệ theo số máy 0912772525 hoặc 0436284264 sẽ có ngừoi trợ giúp bạn nhiệt tình.Nếu bạnu nào ở tỉnh xa mình sẽ gửi linh kiện về cho kem theo video hướng dẫn 100% cácbạn sẽ tự làm được.

www.toptek.com.vn

Trả lời 7 năm trước
minhf cung vay co may khau mini fhs 505 cua hang toptek . 2 mui chi khong an voi nhau
hoang vinh
Trả lời 6 năm trước

Bác tìm được giải phảp chưa? nếu bác chưa tìm được thì có thể truy cập vào maymayvinawinner.com để được hỗ trợ nhé. free trong khoản này nha