Cho hỏi về cửa cuốn newdoor?

Có mẹ nào từng sd cái cửa cuốn hiệu newdoor này không? em thấy nó đang có chương trình khuyến mãi ấy, tăng bộ lưu điện khi mua cửa? không biết chất lượng của nó so với cửa austdoor thì ra sao nhỉ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu so sánh giữa cửa cuốn new door và cc austdoor thì cửa cuốn austdoor chỉ hơn nêwdoor về thương hiệu chứ chất lượng thì hoàn toàn giống nhau : - cùng chung tấm thép hợp kim mạ màu của blue scope steel - cùng nhập motor 24 v từ đài loan ( ko hãng nào có mỏto úc hết ) chế độ bảo hành của newdoor là : 30 tháng cho motor 12 tháng cho linh kiện khác của cửa austdoor là : 24 tháng cho motor 12 tháng cho linh kiện khác của cửa chị vui lòng vào website : http://newdoorvietnam.com or http://www.newdoorsaigon.com tham khảo thêm về sản phẩm cửa cuốn newdoor hoac goi trực tiếp e sẽ tư vấn cho chị : 0933 125 908
Nguyễn Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

Mình đồng ý với câu trả lời của linhhhtuy nhiên mình xin cho thêm 1 ý kiến, chế độ bảo hành của Newdoor tốt hơn Austdoor... Với lại giá cả của Austdoor mắc hơn Newdoor (Chất lượng như nhau). Pm 0917.325.125

phạm ngọc hưng
Trả lời 13 năm trước

cửa cuốn newdoor chất lượng sẽ ko thua kém gì cửa austdoor vì nó đều nhập công nghệ và nguyên liệu như nhau.tại austdoor quảng cáo mạnh hơn nền nhiều người biết hơn.như vậy giá sẽ cao hơn newdoor nhưng chất lượng thì như nhau nên chị cứ yên tâm mà sử dụng hàng newdoor.có gì chị cứ gọi cho e.Ngọc Hưng newdoor 0933 055 878 e tư vấn cho chị.

Hồ Quang Phúc
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của HoangTuanHa

Mình đồng ý với câu trả lời của linhhhtuy nhiên mình xin cho thêm 1 ý kiến, chế độ bảo hành của Newdoor tốt hơn Austdoor... Với lại giá cả của Austdoor mắc hơn Newdoor (Chất lượng như nhau). Pm 0917.325.125

Chào bạn!

Mình cũng kinh doanh cửa cuốn, mình không kinh doanh sản phẩm của Austdoor nhưng mình nghĩ bạn nói vậy vẫn theo chủ quan của bạn thôi!

Mình chỉ nói thế này nha: Tiền nào thì của nấy, không thể có chuyện như nhau được!

Mình chỉ khuyên khách hàng là luôn có lựa chọn thông thái để có được sản phẩm có tính ưu việt nhất!

Bạn và anh chị có thể tham khảo thêm sản phẩm cửa cuốn Bossdoor của công ty Tân Trường Sơn

http://cuacuonbossdoor.vn

Chúc anh chị lựa chọn được sản phẩm tốt nhất!

Kim Thương
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng kinh doanh cửa cuốn, mình không kinh doanh sản phẩm của Austdoor nhưng mình nghĩ bạn nói vậy vẫn theo chủ quan của bạn thôi!

Mình chỉ nói thế này nha: Tiền nào thì của nấy, không thể có chuyện như nhau được!

Mình chỉ khuyên khách hàng là luôn có lựa chọn thông thái để có được sản phẩm có tính ưu việt nhất!

Bạn và anh chị có thể tham khảo thêm sản phẩm cửa cuốn Bossdoor của công ty Tân Trường Sơn

http://cuacuonbossdoor.vn.

để mà nói thương hiệu lâu năm ,tốt nhất vẫn là Bosdoor của tân trường sơn đó bạn a. ông xã mình làm trong lĩnh vực cựa cuấn này nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa cuổn các hãng thì ll vào sdt 0918167666