Em cần mua xe jeep từ 60 đến 100 triêu thì mua ở đâu ạ....?

em muốn mua 1 chiếc xe jeep già từ 60 đến 100 triệu anh chị em nào có địa chỉ liên hệ hay biết mua ở đâu chỉ em với
Trả lời 14 năm trước
ban dang o dau? ban chi can vao google nhap vao tu "can mua xe jeep " thi co khoi nguoi dang rao ban gia tu 20tr -tren 100tr
nguyenlesa
Trả lời 14 năm trước
toi dang co 1 chiec dep con jin may moc ngon lanh gia 70t bien so 43 hien dang hue co the coi xe qua anh dt 0905742217 A .SA
Nguyễn Thị Ngân
Trả lời 13 năm trước

Mình đang muốn bán 1 con jeep 4 chỗ muốn bán, màu xanh, máy móc còn nguyên, xe của Đức,Giấy tờ đầy đủ biển số đẹp. nhìn còn đẹp chuẩn không cần chỉnh. Có thể xem xe qua ảnh hoặc nếu ở gần thì tới xem lun. Có gì liên hệ với mình nhé 0906 055 818 hoặc YM gietnguoicuoprang_502 . Giá bán 135 triệu nhé. Nếu bạn nào nhiệt tình thiện chí có thể mình sẽ bớt. 10/2010