Cho em hỏi dùng trên ô tô thì nên chọn máy lọc không khí công suất bao nhiêu?

Em hay phải đi xa. Chắc phải dùng máy lọc ko khí thôi chứ thời tiết này nóng quá. Đi không khí nó cứ bí bì bì

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Ô tô là khoảng khoảng 1.1 đến 2.7W. Bác có thể bật điều hòa trong xe và dùng thêm máy tạo ẩm thì sẽ ko bị bí

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Bác xem thử ở link này xem sao này. Xem có con máy vào để trong xe ô tô đc kohttps://vatgia.com/home/m%C3%A1y+l%E1%BB%8Dc+kh%C3%B4ng+kh%C3%AD+%C3%B4+t%C3%B4.spvg