Scion FR-S Series 1.0 tại Việt Nam giá bao nhiêu?

Scion FR-S Series 1.0 tại Việt Nam giá bao nhiêu các bác?

Em đang thích con này, các bác tư vấn cho em với...

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Mẫu xe lạ Scion - một thương hiệu của Toyota tại thị trường Bắc Mỹ trang bị động cơ dung tích 2 lít với sức mạnh 200 mã lực.

Scion FR-S có ngoại hình khá giống Toyota 86 GTS, mẫu coupe thể thao của hãng xe Nhật Bản. Ngoài màu vàng Yuzu độc đáo, Scion FR-S còn có vóc dáng thể thao và gói phiên bản 1.0 bao gồm body-kit TRD, hệ thống giảm xóc hạ gầm TRD, cánh hướng gió TRD và cụm 4 ống xả TRD thể thao.

Chiếc coupe thể thao mang màu vàng độc đáo.

Nội thất với những đường chỉ đỏ nổi bật tương phản, mang số thứ tự sản xuất 1035/1500 cùng logo TRD ở cần số. Xe trang bị điều hòa hai vùng.

Scion FR-S Series 1.0 sử dụng động cơ Boxer 4 xi-lanh, dung tích 2 lít. Động cơ có công suất cực đại 200 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 205 Nm tại vòng tua 6.600 vòng/phút. Scion FR-S trang bị 6 số tự động cùng hệ dẫn động cầu sau.

Scion FR-S xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm xe hơi New York, Mỹ diễn ra năm 2014. Là phiên bản đặc biệt của chiếc thể thao hạng trung FR-S, FR-S Series 1.0 sản xuất giới hạn với 1.500 chiếc trên toàn thế giới, trong đó Bắc Mỹ và Nhật Bản vẫn là những thị trường chính tiêu thụ mẫu xe này.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Sicon là của TOYOTA chứ có gì đâu !

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

gt86 với brz là lấy thiết kế từ con này ra nè

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

3 con nó là 1 chứ đâu chỉ khác cái logo và cách trang trí nội thất thôi. Nội thất con brz đỉnh nhất trong 3 con. Xe 200 mã lực nhưng Nm qá thấp cho 1 con xe thể thao. Nên lúc muốn tăng tốc hay vượt mặt hơi bị yếu. Xe Nm càng cao tăng tốc càng nhanh chạy càng bốc.