Có nên nắn đĩa phanh xe máy không hay là thay mới luôn?

Có nên nắn đĩa phanh xe máy không hay là thay mới luôn các cụ nhỉ?

Xe em vừa bị xòe 1 phát nên cái đĩa nó bị vênh rồi, giờ dắt bộ cũng không được, cứng bánh luôn.

Theo các cụ thì có nên nắn đĩa phanh xe máy không hay là thay mới luôn nhỉ?

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Cụ lên 66 Trần Nhật Duật gần cầu Chương Dương ý, bảo người ta nắn cho rẻ

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Xe mình cũng bị vênh đĩa do dùng khoá đĩa không để ý

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Đĩa vênh nên thay mới! Cái đĩa đó có nhiều tiền đâu mà phải lăn tăn đi nắn với chỉnh nhỉ?

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Đĩa phanh rẻ mà cụ ơi thay mới đi. Trừ đĩa độc thì hãy đi nắn. Trước e hay làm ở 99 giảng võ thì phải

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Hồi trước e cũng đi nắn để cố giữ đĩa zin. Lên đó họ cho vào máy thuỷ lực nắn rồi dùng cả búa nữa. Công đoạn cuối họ láng mỏng cả đĩa đi. Nói thật là cũng vẫn có độ vênh nhất định mà nhìn đĩa mỏng tèo. Cũng thấy hốt nên tìm bằng dc đĩa khác thay ạ