Có nên mua xe máy SYM Galaxy Sport 115cc không?

Em đang có tầm khoảng 20 triệu. Em thì rất thích côn tay. Tìm trên mạng thì thấy có con SYM Galaxy Sport 115cc trông khá đẹp mà rẻ, không biết chất lượng thế nào.

Các bác đi con này rồi thì cho em vài cảm nhận với...

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Chiếc này nghe ông anh nói đi bền lắm, không có bốc nước đầu nhưng chạy rất đầm nước hậu

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Thêm tiền mua axelo đi bác ơi :)

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Suzuki khó kiếm đồ thay với s nó thiết kế hk sac

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Su mà còn khó kiếm đồ thay thì bác nghĩ SYM dễ kiếm à :D:D
Từ lúc nó ra đến h e vẫn chưa gặp ai đi con này kể cả bản côn tự động chứ đừng nói bản côn tay

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Axelo nhìn có vẻ hay hơn con galaxy đấy cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Nhưng giá hơi nhỉnh hơn hehe. Mà độ bền con ax có thể chấp 2 xác con galaxy đó.

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Đồ nào vào hãng cũng có cả. kiếng hậu còn bán lẻ 1 cái bên phải. nhông sên dĩa còn bán lẻ từng món. lên su world mà mua thiếu gì. ai nói đồ su khó kiếm đâu

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Bữa đi ngoài đường thấy một anh bảo vệ cưỡi em nó nên cố tình đi phía sau ngắm. Thấy xe nhìn cũng đẹp, tiếng máy, tiếng bô cũng êm. Tuỳ bạn, thích thì nhích

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Thấy vậy chứ chạy hậu kinh lắm nha, dưới mình có 1 ông chạy toàn 80-90 mà máy cũng ko gần lắm. nói chung thích thì cứ mua. của bền tại người mà.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Nói thẳng, thế nào cũng có đám chạy xe axelo vô chê sym, mình chạy xbike của su đây mà còn không dám chê xe số của sym, Cá nhân chạy cả 2 hãng su và sym rồi, khuyên đừng mua su làm gì, không phải kg bền nhưng chạy su phải kĩ mới bền, còn xe số sym thì dễ sử dụng và bảo dưỡng hơn nhiều, bền không thua hãng nào

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Thích thì mua thôi bạn ơi :)) Côn tay giá rẻ nó cũng được rồi.