SH 2015 lội mưa xong bị ì máy?

Tình hình xe em hôm bữa lội mưa xong (trong SG dạo này mưa nhiều quá) thì bị tình trạng:

- Máy ì <---- khoảng 1 tuần trước em có nhậu xỉn nên đi tốc độ khá cao (80 - 90km/h) nên không biết có bị ảnh hưởng gì không....
- Ga đầu tiên khi mới khởi động xe thì sàn để chân và cổ xe rung đều, phía dưới lốc máy yên sau có tiếng kêu lộc cộc. Nhưng bắt đầu chạy đều thì không kêu và rung nữa, chỉ khi nào dừng hẳn hoặc vào cua đi chậm mới bị tiếp.

Xe em mới mua hơn hơn 2 tháng, chạy được khoảng 2k5 , bh - thay nhớt 2 lần.

Nhờ các cụ tư vấn giúp làm sao để khắc phục...

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Theo em dự đoán là có khi nước vào động cơ rồi cũng nên cụ ạ