Tiếng kêu phát ra ở máy Exciter 150?

Như tiêu đề, hiện tại xe mình chạy được 15k km, nhiều lúc kéo lên tầm 60km/h rồi chạy rà từ từ thì ngay phần đầu của máy phát ra tiếng "phạch phạch" như có gì đó bị xì, có bro nào bị trường hợp này rồi cho mình xin ít ý kiến.
P/s: đây có phải tình trạng do cam cò không? Nhớ và bugi cũng mới thay. Thanks
Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Xe mình chạy cũng mới 4k mà nó rên kinh

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Khả năng cao là quạt tản nhiệt thôi.
Lót dép hóng cao nhân vào phán.

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn mình từng bị nè, tháo ốp ra kiểm tra thì bô bị rĩ lủng 1 lổ nhỏ dưới cổ bô. :D

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nếu kêu cò thì nó sẽ kêu chạch chạch liền còn như bạn nói có thể do cái quạt.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Do quạt mình nghĩ ko phải, cái tiếng "phạch phạch" mình lên ga nó cũng kêu theo, thường quạt máy nóng lên nó quay rần rần êm lắm chứ không có kêu. Hixxx, chắc T7 tuần này đưa nó ra "ya thao" quá. Với tình trạng giờ mỗi lần đề máy nó không lên liền tua 1k5 nữa mà nó phải chạy từ từ ỳ ạch lên, kim phun bữa cũng mới rữa lại nhưng không cải thiện.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Cái không lên tua liền do máy chưa nóng với bugi hãng nó vậy. Bác thay bugi bạch kim vào đi. Chứ ra hãng nó phán bình thường à. Còn cái bạch bạch không có video hay ghi âm khó đoán quá. Không phải tiếng sên cam cũng không phải tiếng kêu cò. Như tiếng đẩy nhau vậy =))

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Đợt mình chưa đưa vào "thao" thay bugi với lọc gió thì nó vẫn bình thường, từ hồi đưa vào cho nó thay xong con xe bị vậy luôn, :( bữa mới thay cái NGK bạch kim hết 75 cành vẫn chưa khắc phục đc triệt để tình trạng ấy, nó lâu lâu vẫn bị. Như bác nói lúc nóng máy đề phát nào là lên phát đó. Còn cái "phạch phạch" để mình cố gắn bắt nó rồi úp lên cho mấy bác tham khảo, bữa bắt đc nhưng lúc dừng xe lại thì nó hết tức gì đâu :eek:.
P/s: à lúc mình thay bugi cũ trong xe ra thấy nó màu trắng, cái này phải do thiếu xăng ko vậy bác?

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Cái bugi bạch kim mà 75k thì bác hiểu chuyện. Của em mua hết 220k. Bác nên thay lại bugi với kiểm tra coi tụi ktv nó gắn có chắc không. Sợ gắn lỏng hụt hơi cũng nên. Đúng kĩ thuật là gắn vào chạy 1 thời gian rồi siết lại nữa. 3s hay gắn đại bugi cho xe lắm. Kiểm tra lại cái bugi đi bác. Tháo ra coi nó có gắn lọc gió luôn chưa. Vì tay nghề của mấy ngài trong đó nên em toàn tự thay. Đợt vào mua tem có bác kia thay nhớt mà tụi nó quên đổ nhớt mới vào là hiểu chuyện. Kiểm tra lại mã bugi nhé. Mã bugi t150 CR8EIXC
XĂng gió con này thì bugi nào cũng trắng hết bác à. Chắc do ya set thiếu xăng ở tua thấp. Còn tua cao nó uống xăng ác lắm à

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Lúc tháo cái bugi thay ở "thao" trước bữa đám giỗ bác Hùng với bác Vương tới ngày thay cái bạch kim đâu có bao nhiêu đâu mà thấy đầu cực bugi nó mòn như dùng lâu lắm rồi, còn việc nhân viên có quên thay này thay nọ thì mình ko dám chắc, do lúc tới xe đông quá nó cứ thúc "đít" mình vào chổ quầy dành cho khách hàng ngồi đợi, màn hình camera quan sát thợ sửa thì không bật toàn bật phim thể thao đấm bốc gì đấy cho khách coi, xung quanh phòng kính thì dáng đầy ảnh poster gì đâu (có hình người mẫu ngắm còn đỡ). Rồi 2 chị bán hàng thì đang bận cải lộn, "thanh minh thanh nga" với cái anh nào đặt hàng phụ tùng "Rờ Ba" xong mà không chiệu lấy hàng. Nói túm lại là nó ra cái biêu 37k bugi + 50k lọc gió với tiền công này nọ cũng hơn 100k. Là lúc tua máy cứ ỳ ạch tới giờ.
P/s: mình ko dìm hàng hay bất cứ điều gì, xe mình bỏ tiền mua đem vào đó nó ko như ban đầu nên cũng sót, hãng biết chửi thì cũng chiệu

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Bác nên kiểm tra bugi lại. Chứ xe em odo giờ gần 20k rồi chạy vẫn bốc như mới. Xe em từ khi mua tới giờ chỉ vào 3s 1 lần hỏi lí do ra khói trắng. Còn lại cứ mua đồ về tự thay. Còn 35k là bugi thường rồi. Sợ chưa chắc nó mới nữa mới mệt á