Cách kết nối điện thoại khi đang lái xe?

Chào các cụ, chẳng là em đang sử dụng xe Fiesta 1.0 Ecoboost có chức năng kết nối với điện thoại.

Nhưng em chưa dùng bao giờ nên không biết cách, xin các cụ chỉ giúp em cách để kết nối với hai điện thoại thì làm thế nào.

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Bạn vào phần cài đặt bluetooth ở màn hình trên Xe và trên điện thoại của bạn. Khi hai đã tìm thấy nhau, bạn thao tác trên màn hình Xe giống như trên điện thoại, mọi chức năng sẽ hoạt động theo ý muốn của bạn! . Chúc bạn thành công và lái xe an toàn !

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Đảm bảo điện thoại đang bật bluetooth
Bật công tắc khởi động xe
Nhấn nút “Phone” -> chọn add ->xuất hiện mã PIN
Nhập mã PIN vào điện thoại -> OK
Nhấn “Phone” -> nói “Phone”
Chọn điện thoại chính -> nhấn nút Master (bên phải) (nếu xe kết nối với nhiều đt)
Download phonebook ( chọn Yes – No)
Sau khi đã kết nối: có thể dùng lệnh giọng nói hoặc dùng các nút điều khiển trên cụm điều khiển trung tâm.
Điều khiển bằng giọng nói: nhấn nút “Phone” – (call Ba)
Điều khiển bằng tay: nhấn nút “phone” –> chọn “Dial number” bằng nút trên bảng điều khiển trung tâm sau đó dùng các nút từ 0-9 trên bảng điềukhiển 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 … để quay số bằng tay. Khi chuông reo có thể nhấn nút màu xanh hoặc OK để trả lời cuộc gọi.

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Thưởng thì nó kết nối bằng bluetooth (bt), bật Bt lên dò tìm BT của xe, cho kết nối (đọc tài liệu xem pass nó cho là gì, thường 4 số 1 hoặc 0) kết nối xong thử các tính năng.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua thêm 1 chiếc fiesta có chức năng kết nối bluetooth

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Cái nào một cái thôi bạn, mua điện thoại hai sim đi, rồi kết nối.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Tốt nhất là đọc kỹ huống dẫn sử dụng hoặc hỏi trực tiếp các salesmen hoặc các thợ sửa xe chính hãng nhé

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Bạn bật bluetooth của điện thoại lên, vào tìm kiếm thiết bị. Sau đó kết nối với xe là xong

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Bạn mở Blutooth trên xe rồi mở blutooth điện thoại của bạn.Thiết bị sẽ dò để nối liên kết.Tiếp tục, bạn mở blutooth điện thoại thứ 2.Thiết bị dò trên xe sẽ tự động cập nhật và nhớ số.

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Chào bác,
Bác có thể thêm 10 điện thoại vào danh sách điện thoại có thể ghép đôi (pair) với hệ thống SYNC, nhưng không thể pair đồng thời SYNC và 2 điện thoại. Để kết nối thêm điện thoại bác làm như sau:
- Ngắt kết nối với điện thoại đang pair.
- Bấm nút PHONE trên táp-lô, sau đó dùng phím điều hướng chọn Add. Lúc này hệ thống SYNC yêu cầu xác nhận xem Mã pair trên màn hình của SYNC và trên điện thoại có khớp với nhau không. Nếu khớp bác bấm Connect/OK thì quá trình pair được thực hiện.
Chúc bác lái xe an toàn!

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Bật bluetooth lên, mở điện thoại tìm thiết bị, chọn kết nối, sau khi kết nối thành công, xài thôi