Bằng lái xe A1 thì có lái được Honda SH300i 2016 ABS không?

Bằng lái xe A1 thì có lái được Honda SH300i 2016 ABS không các cụ nhỉ, em đang tính mua con này nhưng nó lại là xe 300cc thì bằng A1 của em có lái được không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Bằng A1 thì không lái được Honda SH300i đâu bạn ơi, phải có bằng A2 trở lên nhé. Người có nhu cầu được cấp bằng lái xe môtô hạng A2 đến đăng ký tại cơ sở đào tạo và trung tâm sát hạch lái môtô hạng A2 thuộc các sở GTVT của địa phương. Sau đó tham gia sát hạch lý thuyết với phần mềm sát hạch lý thuyết cấp phép lái xe hạng A2 gồm 20 câu lấy ngẫu nhiên có cấu trúc từ bộ 365 câu hỏi; thời gian làm bài là 15 phút; điểm đạt từ 18/20 câu, mỗi câu đạt được 1 điểm. Loại xe dùng để sát hạch là môtô có dung tích xi-lanh từ 250 phân khối trở lên và là xe điều khiển ambraya (côn tay).

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Bằng A1 chỉ lái được xe dưới 175cc thôi bạn ơi, còn muốn lái Honda SH300i ABS thì phải có bằng A2

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Honda SH125i có thể dùng bằng A1 được chứ Honda SH300i thì buộc phải có bằng A2 nhé bạn

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước
Honda SH300i 2016 ABS buộc phải có bằng lái xe máy A2 bạn nhé
Linh
Trả lời 4 năm trước

muốn lái xe này thì phải có bằng A2, bằng A1 chỉ dành cho xe phân khối từ 50cc đến 175 cc thôi

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xe này phải có bằng A2 bác mới được phép lái nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cái này cần bằng A2. Bằng A1 chỉ cho phép điều khiển xe từ 50 đến 175 cc

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

không bạn nhé, xe này phải bằng A2 mới lái được nha

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạnơi, xe Honda SH300i 2016 ABS có dung tíchđộng cơ là 279cc rồi mà bằngA1 chỉ cho phép điều khiển xe từ 50 đến 175 cc thôi nên phải bằngA2 mới thích hợp nhé

Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
hiện nay bằng lái hạng A1 cho phép điều khiển xe máy có dung tích xy-lanh từ trên 50cc đến dưới 175cc; bằng A2 cấp người điều khiển xe trên 175cc nha bác