Suzuki Raider 150R và Raider thường khác gì nhau?

Suzuki Raider 150R và Raider thường khác gì nhau hả các bác, em đang phân vân 2 con này mà chưa biết chọn con nào, các bác giúp em với ạ.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Con Raider 150R này hầm hố hơn so với con Suzuki Raider R150 nhé bạn, nhưng hiện tại mới chỉ được giới thiệu ở Thái thôi, chưa biết bao giờ về Việt Nam

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Suzuki Raider R150 nhìn đã xấu rồi, con 150R này còn mất cân đối trầm trọng hơn, đúng là về thiết kế thì không bao giờ Suzuki ăn được Yamaha

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Con 150r này xấu, nếu mua thì mình sẽ chọn Honda RR150 chứ không chọn chiếc Suzuki Raider R150R này