Yamaha Sirius Fi màu mới đen-đỏ ánh kim, giá chỉ 21 triệu, có nên mua không?

Yamaha Sirius Fi màu mới đen-đỏ ánh kim, giá chỉ 21 triệu, có nên mua không các cụ nhỉ? Em đang phân vân con này với con Suzuki Viva Fi mà chưa biết nên chọn con nào, vì dòng Su Fi ra lâu rồi cũng không thấy có cải tiến gì cả.

Các bác tư vấn cho em với

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Yamaha Sirius RC Fi thực ra đã có màu đỏ đen từ năm 2013 rồi, bản này chỉ là có thay đổi một chút thôi :) Mình không để ý đến màu con này lắm, chỉ thấy thích cụm đèn pha Halogen HS-1 công suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan hiện đại, tạo nên thiết kế phía trước ấn tượng. Phần đầu xe tiếp giáp với đèn xi nhan được thiết kế đầy đặn hơn, tạo cảm giác cứng cáp và vững chắc. Phần trong yếm xe được sơn màu hợp với tông màu thân xe. Tem xe mới trải dọc theo thân xe đến chắn bùn trước, tạo dáng vẻ thể thao và tốc độ cho tổng thể xe. Phần đuôi được thiết kế mới với phần tay nắm vuốt nhọn và sơn phủ hợp với thân xe.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Bác ở trên nói đúng đấy, em đang đi Yamaha Sirius RC Fi 2013 đây nhưng cũng có màu đỏ đen rồi nhé, trông chẳng khác gì con này cả. Có lẽ Yamaha lại chơi chiêu đổi màu sơn giống Honda để ra phiên bản mới rồi

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Yamaha Sirius thì em thấy màu vàng đen là chuẩn nhất, vì nó gần giống với Exciter, chứ màu đỏ đen thì phổ biến quá rồi, nếu bác chọn màu ý thì thà bác mua con Wave còn hơn