Có nên mua Honda Super Dream 110 màu xanh ngọc mới ra mắt?

Có nên mua Honda Super Dream 110 màu xanh ngọc mới ra mắt không các cụ? Em thấy màu này nó cứ thế nào ý ạ :(

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Honda Super Dream màu xanh ngọc nhìn khá đẹp đấy bạn, vì xanh ngọc hiện là một trong những tông màu được giới trẻ ưa chuộng. Đồng thời, với màu xanh ngọc, Honda Việt Nam hi vọng Super Dream 110 sẽ thu hút khách hàng nữ trẻ tuổi nhiều hơn.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Màu này nhìn hơi nhà quê nhỉ, Honda Super Dream hướng tới những người trung tuổi mà không hiểu sao Honda lại cho ra mắt một màu chóe lòe lọe như thế này

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua màu đen ý, đi cho nó lịch sự, và không bị lỗi mốt. Màu xanh ngọc này chỉ nổi bây giờ thôi, chứ mấy năm nữa mà bạn cưỡi một con xe màu xanh ngọc ngoài đường thì trông sẽ rất nhà quê đấy

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Honda Super Dream màu mận chín là đẹp nhất nhé các bác, đẹp theo kiểu truyền thống chứ không dở hơi như con màu xanh ngọc này

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Nếu cho chọn thì em sẽ chọn mua Yamaha Sirius RC Fi 2013 ( Vàng đen ) chứ không mua con Dream xanh ngọc nhà quê này, các bác có ai cùng suy nghĩ với em thì like cho em cái :)