SH Việt Nam chức năng tìm xe không kêu, chỉ phát đèn?

SH Việt Smartkey, em mua được khoảng 2 tuần rồi, lúc mua về cũng ít để ý đến cái tìm xe này, answer back (trên smartkey) thì phải, theo Honda thì khi ấn vào nó sẽ nháy đèn + kêu, nhưng con em khi ấn vào chỉ nháy đèn mà ko thấy phát ra tiếng kêu? Như vậy có phải do lỗi kỹ thuật không ah, hay do bình có vấn đề? Các bác tư vấn hộ em, khéo mai phải đẩy ra HEAD. Cảm ơn các bác

Trả lời 8 năm trước
PCX của e thì nó kêu tít tít to lắm :rolleyes::rolleyes:. bác ra HEAD đòi sửa đi.
Trả lời 8 năm trước
Không có gì đâu bác , cái này là do bác vô tình chỉnh chế độ im lặng thôi , bác bấm nghiến nút trên chìa khóa , khi nào nó hiên đèn xanh trên chìa khóa là kích hoạt chế độ bình thường , còn bây giờ là chìa khóa bác đang ở chế độ đèn màu đỏ , bác cứ bấm nghiến cho mình khoảng 5 giây , rồi bấm lại là kêu tít tít liền , xe mình ab125 mình còn chỉnh cho kêu tiếng khác dc mà
Trả lời 8 năm trước
Vừa gọi Head , họ nói bấm nút giữ 1 lúc đèn trên chìa khóa chuyển từ màu đỏ sang màu xanh là ok. chia sẻ với bác nào còn bỡ ngỡ như mình >:D
Trả lời 8 năm trước
Hi bạn,
Khi UPS khởi động không lên thì chắc chắn là bị lỗi rồi, cần phải có kỹ thuật kiểm tra xem nó lỗi bộ phận main hay do ắc quy quá yếu. Đôi khi ắc quy quá yếu mà mất điện bị xả cạn thì lần sau khởi động không lên đâu.
Phần lớn UPS APC Smart SUA khởi động không lên chỉ nghe tiếng Relay đá tạch là do ắc quy rồi.
Trả lời 8 năm trước
SH mode của mình lúc mới mua có thử bấm nút remote định vị trên chìa khoá thì xe nháy đèn và phát tiếng kêu "tít tít". Bỗng dưng hôm nay bấm thử phát hiện xe chỉ nháy đèn chứ không "tít tít" nữa. Có bác nào biết "chuyện gì" đã xảy ra với em SH mode của mình ko vậy? Cho mình hỏi là cái định vị, âm thanh "tít tít" đó gắn chỗ nào trong xe vậy? Có khả năng bị trộm ko? Cám ơn các bác!