Không thích Toyota thì mua được xe nào trong tầm 500 triệu?

Không thích Toyota thì mua được xe nào trong tầm 500 triệu các cụ nhỉ, cụ nào rành về xe thì thì tư vấn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Chủ thớt không chọn Toyota rất có khả năng là đã từng gặp sự cố với Toyota. Các mỹ hiệu như "thánh lật", "thùng tôn di động", v.v... không phải tự dưng mà có đâu bạn. Thân!
Trả lời 8 năm trước
Có mỗi con xe ngon nhất tốt nhất ông trừ ra rùi thì sao tư vấn cho ông được hả ông bạn.
Trả lời 8 năm trước
KIA FORTE SỐ SÀN ĐỜI 2011 2012 2013 . Xe chạy bốc , rất tiết kiệm xăng ,các trang bị: ghế da , DVD (hoặc CD), 6 loa nghe cũng hay , ABS , 2 túi khí , ko hỏng vặt , phụ tùng rẻ , form không lỗi thời.
Trả lời 8 năm trước
KIA FORTE SỐ SÀN ĐỜI 2011 2012 2013 . Xe chạy bốc , rất tiết kiệm xăng ,các trang bị: ghế da , DVD (hoặc CD), 6 loa nghe cũng hay , ABS , 2 túi khí , ko hỏng vặt , phụ tùng rẻ , form không lỗi thời.