Mua xe cũ Vios E 2010 hay Lacetti SE 2010 giá 400 triệu?

Các bác nào đã sử dụng 2 loại xe này rồi Vios E 2010 và Lacetti SE 2010? các bác cho ý kiến xem 2 còn này thì nên mua con nào?

Trả lời 8 năm trước
không nên mua lacetty
vi tôi đang sử dụng xe lac mua mới 2011 tính đến thời điểm này đi 70.000
xe hư lặt văt.
thay 2 lần lốc lạnh .1 lần bơm xăng .10 cái bóng đèn các loại.2 lần ron nắp máy.1 phuộc trước.
mấy bác nghĩ sao ah.
xe là em mua mới và chỉ có mình em sử dụng thôi.khong phá nha mấy bác
Trả lời 8 năm trước
Tôi đã đi cả 2 xe và vote cho Lacetti, cảm giác lái khác nhau hoàn toàn. Trừ phi bác xác định mua rồi bán tránh mất giá thì ko bàn
Thân
Trả lời 8 năm trước
Ôi xời lấy Lacetti mà đi, phom đẹp sang trọng hơn vios nhiều. Lacetti đi còn được 1 thời gian chứ Vios quê mùa từ lúc mới ra rồi.
Trả lời 8 năm trước
laceti thì có thể giá đó chứ vios 2010 làm sao mua 400 đc b. phải từ 450tr. nếu k thích option màu mè thì cứ vios mà tiến ạ. bền, tiết kiệm, xe đi lành ít hỏng vặt vãnh. còn thích đi đầm, êm, nhiều opt hơn tý thì laceti, tốn xăng hơn. bán mất giá hơn
Trả lời 8 năm trước
Đã sau 5 năm sử dụng rồi thì cứ xe Nhật mà chọn. Xe Hàn chỉ ngon trong 5 năm đầu đời thôi. Sau 5 năm đó xe Hàn bắt đầu xuất hiện nhiều hỏng hóc không mong muốn và xuống cấp không phanh. Vậy giải pháp mua xe cũ nên ưu tiên xe Nhật.