Xe PCX 125 cũ giá 29 triệu Có nên mua?

- em có người anh chơi cầu cùng, muốn bán xe pcx 125 đời đầu, giấy đănh ký 2011 màu đen

- chính tên chính chủ, về xe thì vỏ còn 80% , máy móc nguyên bản, lốp mòn, ve phải thay

- KM chuẩn 2van6 , anh ấy bảo ko tua, xe đi bình thường, ko bung máy, hình thức hơi hơi xấu

- Giá là 29tr, Theo các cụ OF thì em có nên mua lại ko?

___Cho em biết luôn Ưu điêm, Nhược điểm của xe PCX ạ, vì em chưa đi con này lần nào

Trả lời 8 năm trước
E nghĩ giá là ổn. Cụ ko mua để lại e.
Trả lời 8 năm trước
thích thì nhichs đi quen biết tốt đấy
Trả lời 8 năm trước
em cũng nghĩ giá đó ổn, xe mau đen đăng ký năm 2011 cụ ạ
Trả lời 8 năm trước
con này ko thể bằng lade đời đầu được cụ à
đi cũng bí lắm
mới giờ có 50tr à
cụ nghiên cứu
Trả lời 8 năm trước
Đối với người thích thì giá đó là ổn. Đối với người không thích (loại xe PCX) thì giảm nửa giá nữa cũng không mua ạ. Nếu xe chất lượng như giwói thiệu thì em sẽ nghiên cứu ạ.
Hai Manh Pham
Trả lời 7 năm trước
quan trong nhat la may moc ban ah .neu co the ban de nghi cho tho xem thu .dung nhu anh ban kia noi khong ,,con vo be ngoai cu .thi ban co the dem tut lai cho moi ..29 gia cung duoc ..thi truong gap tui lai no het phai 32 tro len ..