Daewoo Lacetti 2009 giá 360 triệu có nên mua?

Lần đầu mua xe nên không có kinh nghiệm và không biết giá, xin hỏi Lacetti 2009 đi được 8 vạn km giá trên có hợp lý

Trả lời 8 năm trước
280 là giá đẹp bạn nhé. Mua đẻ đi thôi đừng bán lại
Trả lời 8 năm trước
nếu là lacetti 2k9 cdx thì giá đó là ok còn lacetti ex thì giá quá chát
Trả lời 8 năm trước
Lacetti 2009 gía dưới 300tr nếu đó là xe liên doanh, lắp ráp trong nước. còn xe nhập khẩu thì giá 360tr là hợp lý cho 1 chiếc xe đẹp.
Trả lời 8 năm trước
Vấn đề là bản CDX, SE hay EX. Nếu EX thì quá chát. CDX, SE nếu ko phải xe nguồn gốc rõ ràng thì cũng cần xem lại
Trả lời 8 năm trước
Lacetti đời 2009 có 2 dòng xe.. bác không nói rõ là loại nào.. lacetti EX thì giá đó hơi cao.còn loại SE thì chắc phải tầm 390 mới mua được..