Mazda BT-50 nhập có giá từ 680 triệu đồng, liệu có nên mua không?

Mazda BT-50 nhập có giá từ 680 triệu đồng, liệu có nên mua không các cụ nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mẫu bán tải nhập khẩu nguyên chiếc của Mazda sử dụng động cơ 3.2L, loại mạnh nhất trong phân khúc.
Mazda BT-50 do Vina Mazda bán ra tại Việt Nam thuộc thế hệ mới, với lưới tản nhiệt 5 điểm mang triết lý mới. Đèn pha tự động, gương chiếu hậu tích hợp đèn xi-nhan, gạt nước mưa tự động...
Trả lời 8 năm trước
Nội thất BT-50 mới khá rộng rãi. Bảng điều khiển trung tâm mới gồm hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập, đầu CD tương thích MP3, kết nối USB, Ipod. Vô-lăng 3 chấu tích hợp điều chỉnh âm thanh và kiểm soát tốc độ.
Trả lời 8 năm trước
BT-50 trang bị công nghệ điều khiển bằng giọng nói và kết nối không dây Bluetooth. Ghế ngồi bọc vải và điều chỉnh cơ. Hàng ghế sau có 3 chỗ ngồi.

Mẫu bán tải nhập khẩu sử dụng động cơ dầu 3,2 lít, hệ dẫn động 4 bánh cùng hộp số tự động 6 cấp. Công suất 197 mã lực tại vòng tua máy 3.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 470 Nm tại vòng tua 1.750-2.500 vòng/phút. Bình nhiên liệu dung tích 80 lít. Ngoài ra, BT-50 còn có phiên bản động cơ dầu 2,2 lít với hộp số sàn 6 cấp.
Trả lời 8 năm trước
Những tính năng an toàn trên Mazda BT-50 như chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử DSC, 4 túi khí, kiểm soát tốc độ.

Mazda BT-50 do Vina Mazda nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam có giá từ 680 triệu đồng cho bản số sàn và 770 triệu đồng cho bản số tự động. Giá bán đã gồm thuế. Phân khúc bán tải tại Việt Nam hoàn toàn là các dòng xe nhập khẩu như Ford Ranger, Nissan Navara, Mitsubishi Triton.
Trả lời 8 năm trước
Đẹp quá lần đầu Mazda ra phân khúc bán tải này.Nhìn phần đầu xe đẹp nhẹ nhàng và có nét của bản vui tính trước đó đã có tên trong những mẫu xe vui tính.Nội thất chưa được nhìn nhưng thiết kế bên ngoài là đẹp tiện dụng.Có phiếu cho bản Mazda BT-50