Có nên mua Nouvo LX cũ với giá 18 triệu đồng ?

1. bạn em muốn bán chiếc nouvo LX màu đỏ đen, đời đầu , đi được chắc tầm 40.000 km , xe còn khá mới . đi êm ru , cứng cáp m.n ợ, với giá 18tr500, các bác thấy giá đó có mắc lắm không? trả giá bao nhiêu là phù hợp ? ĐI 40k km xe có xuống máy nhiều chưa? với em LX đi 35-38km/L là được rồi chứ không thành vấn đề lắm. Tại vì em thích LX quá nhưng sinh sau đẻ muộn giờ không còn xe mới nữa , =.=
2. ở tiệm cầm đồ nơi em ỡ cũng có bán LX giá 21 triệu , em đã đi xem xe thấy còn rất mới, nhưng không hiểu sau ODO chỉ mới hơn 8000 km ( LX ngừng sx lâu rồi sau đi ít vậy nhỉ ) , nếu mua thì trả giá bao nhiêu ?
2. nếu không mua LX thì với 18 triệu có mua được axelo côn tay cũ không? vì e đi wave chán quá rồi?

PS: xong, mình đã mua Nouvo LX mới 100℅ giá 36tr đã bao sang tên, xe sx năm 2013, hôm nay 31-8-2015, ai ở Phan Thiết đến auto Ngọc Tiến mua nhé, ex135 cũng còn rất nhiều, à đừng mua xe cũ nhé m.n, chuc m.n vui vẻ

Trả lời 8 năm trước
Nou LX giờ mà 18tr là hơi mắc rồi bác, em này cỡ 15-16tr thôi là hợp lí :D! 40.000km thì cũng chưa quá xuống máy đâu, nếu mua xe của bạn thì lại càng yên tâm :)!
Xe bán ngoài cửa hàng đa phần là xe bùa k à, nên mua xe người quen cho chắc cú :p!
18tr thì để thêm tầm 2tr nữa cũng có Ax cũ để chạy rồi đó!
Trả lời 8 năm trước
bác ơi xe bùa là xe gì nhì? tại thag ban em mới mua chiếc ẽciter 135 ở đó 30 tr, mới kẻng luôn bác ạ, nhà em cũng cấm không cho mua ở tiệm cầm đồ mới ác
Trả lời 8 năm trước
Nouvo LX tầm 40.000km thì 15~16tr thôi,18tr là quá đắt cho dù xe mới cỡ nào.
Và tốt nhất là ko nên mua xe ở hàng cầm đồ nhé,có thể mua nhầm xe gian (ăn cắp),tua odo,thay đồ lởm,xe hỏng,giấy tờ lởm...nói chung ba vạ lắm,ko nên.
Trả lời 8 năm trước
vậy là số km đã đi quyết định tới giá đúng k bác ? tks bác nhiều nhé, dù thích thế nào đi nữa mua giá đắt như vậy cũng thành phí rồi ^^
Trả lời 8 năm trước
Mua novo 4 giá 15 hax 16 triệu là bác rước em đời cũ về rồi xin chân thành tới bác thớt nếu bạn là người đam mê tốc độ thì novo4 đời limited 2011 là ngon nhất giá bây giờ là 21 triệu không có cái giá mười mấy triệu dow....chân thành tới bác thớt.em limited 2011 này đảm bảo 100% đổ 80ngàn đi đương trương xấp xĩ được 170cây số.thật 100%.còn những ai nói không phải là những người đang đi no4 đời cũ hoặc rước phải em bị bung máy đập phá ròi.chân thành