Nơi sửa xe ga uy tin trong Hà Nội???

Các cụ cho hỏi gấp địa chỉ sửa xe ga uy tín trong Hà Nội. Chị của gấu có cái xe clic hôm trước nhờ em đi bảo dưỡng, em đi chơi qua honda uy nhiệm đường Giải phóng (đầu cầu khỉ Nguyễn An Ninh đi ra) em rẽ vào đó làm bảo dưỡng, bắt thay dây coroa. Đi được chừng hơn tháng giờ bà chị gấu về kêu inh lên với gấu là xe đi cứ giật giật, gấu về lại la toáng lên với em, khổ thế chứ, em thì cứ tin tưởng vào mấy cái Honda uy nhiệm, mia nó. Các bác chỉ giúp chỗ nào sửa xe ga (cụ thể là clic) uy tín ở Hà nội để em đi sửa đền cho chị của gấu nhà em ạ, khổ nắm.  Có địa chỉ nào gần tuyến Láng Hạ, Lê Văn Lương càng tốt ah.Cảm ơn các cụ

Trả lời 8 năm trước
Cụ qua bác Sơn shark Hoàng Cầu sửa xe ga rất tốt.
Trả lời 8 năm trước
E cũng vậy bác ạ vào chính hãng sửa thì đi ko được 3 7 2 1 ngày lại trục trặc toi chán thiệt e lên hóng cụ xem cụ tìm được nơi uy tín nào chưa thì vot cho e cái nhé thanhk cụ
Trả lời 8 năm trước
Đã qua Sơn shark Hoàng Cầu thấy ok. cụ qua thử xem rồi cho nhận xét nhá vì cái xe mình mang qua thấy thợ lôi dây cu roa ra, rửa mấy cái bánh răng gì đó rồi dán cái gì đó vào bưởng chỉ khoảng 15 phút (thợ nói dây curoa hơi trùng nên đập vào bưởng) xong ông chủ nói sửa nhỏ ko tính tiền. Đã dùng hơn 1 tuần thấy gấu và chị gấu ko ý kiến gì, hic
Trả lời 8 năm trước
Em 2 năm nay toàn bảo dưỡng ở cụ Sơn.nói cung bác mang xe qua cụ Sơn là yên tâm
Trả lời 8 năm trước
Em chưa sửa chữa gì, tuy nhiên cũng thay dầu và lọc gió cả năm nay ở đây.
Được đối thoại trực tiếp với cụ Sơn khoảng vài câu, thấy nhẹ nhàng ổn áp ( K như thể hình :D )

Tuy nhiên dạo này em qua thường chỉ gặp thợ, thái độ thì hơi lạnh lùng...k hiểu ?!